Mới đây một sự việc kì lạ đã xảy ra ở Hàn Quốc khi mà cả trăm người xô đẩy giẫm đạp lên nhau chỉ vì một chiếc smartphone được phát miễn phí.

Sự việc này bắt đầu từ một chiến dịch quảng cáo sản phẩm của LG khi công ty này thực hiện việc treo 100 phiếu tặng điện thoại cao cấp G2 lên một chùm bóng bay ở công viên trung tâm thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Khi LG thả bóng lên trời, họ đã không lường trước rằng một số người sẽ không chịu để bóng cứ thế rời khỏi tầm mắt của mình và dùng súng đạn nhựa ngắm bắn liên tiếp vào chùm bóng. Sự việc càng trở nên căng thẳng hơn khi hàng trăm người chen chúc nhau để cố giành giật chiếc phiếu này sau đó và dẫn đến việc hai chục người bị thương và phải vào bệnh viện.

Chính vì sự cố không ngờ này nên LG đã phải hủy kế hoạch tổ chức hàng loạt các sự kiện tương tự mang tên "G in the cloud" ở một số thành phố khác. "Chúng tôi sẽ không tiếp tục triển khai chương trình tặng điện thoại vì lý do an toàn", đại diện của LG cho hay. Hãng này thừa nhận họ đã không thể kiểm soát được đám đông. Tuy vậy, tất cả những người bị thương đều đã được phía LG bồi thường và tiến hành các chăm sóc y tế cần thiết.

Hàng trăm người chen lấn nhau vì G2 giống hệt như cảnh trong bộ phim World War G vừa được trình chiếu

Được biết, G2 là chiếc smartphone cao cấp vừa được ra mắt trong thời gian gần đây của LG. Máy có màn hình Full HD 5,2 inch, sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 800 1.7 GHz của Qualcomm, RAM 2GB, camera 13 megapixel với công nghệ chống rung và nút điều chỉnh âm lượng nằm ở mặt sau. Sản phẩm vừa được công bố tuần trước trong một sự kiện được tổ chức ở New York (Mỹ) và đã sớm được đưa về Việt Nam từ đầu tuần.

Đài Trang