Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đánh phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ATM: Xin lỗi, nóng quá

Người đàn ông đánh người ở cây rút tiền đã đến gia đình nạn nhân chủ động xin lỗi, nói do nóng quá...

Mới đây xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh cảnh bị nhắc khi chen ngang, không xếp hàng rút tiền ở máy ATM, người đàn ông chửi, đánh một phụ nữ lớn tuổi ở Hà Nội và quát "biết tao là ai không?" khiến nhiều người bức xúc.

Chiều 12/10, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đã nắm được thông tin về sự việc.

Danh tính kẻ đấm đá túi bụi người phụ nữ khi bị nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM được xác định là Đào Quang Tiến, trú tại Bùi Xương Trạch, Khương Đình (Thanh Xuân, Hà Nội).

Được biết chiều cùng ngày, Đào Quang Tiến đã tới trụ sở công an trình diện.

Theo chia sẻ của người nhà nạn nhân, Tiến chủ động xin lỗi, nói do nóng quá không làm chủ được bản thân và muốn được đền bù. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân chưa đồng ý.

Hình ảnh người đàn ông bị tố đánh người già.

Như thông tin trước đó, tài khoản mạng xã hội "Hoàng Thu Ngân" đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi hành xử côn đồ với người phụ nữ được cho là mẹ của người đăng tải.

Sự việc trên xảy ra vào sáng 12/10, tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo chị Hoàng Thu Ngân, trong lúc chuẩn bị đến lượt mẹ chị rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng, mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người cũng đang chờ tới lượt.

Mẹ chị Ngân nhắc nhở người đàn ông: “Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi”.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh mẹ chị Ngân tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Trong đoạn clip được đăng tải, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", “Mày biết tao là ai không”, rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

Chị Ngân cũng cho hay, sau sự việc, mẹ chị lên Công an phường Khương Trung để trình báo. Đồng thời, trong chiều cùng ngày (12/10-PV), gia đình cũng đưa mẹ chị đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

"Bước đầu, bác sĩ chẩn đoán mẹ tôi bị chấn động não và sưng ở má vì bị người đàn ông này đánh mấy cái. Hiện tôi đang tiếp tục cho mẹ đi chụp chiếu để xác định rõ", chị Ngân thông tin.

Thu Thảo

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/doi-song/su-kien/danh-phu-nu-nhac-nho-xep-hang-atm-xin-loi-nong-qua-3389338/