Danh sách bạn gái cả chính thức lẫn tin đồn của Will 365: Ai cũng xinh xắn, đáng yêu và… dưới 20 tuổi

Gốc
Nhìn lại tình trường của Will 365, người ta nhận ra mẫu số chung của các cô bạn gái, đó là xinh, trẻ và đều dưới 20 tuổi.

Sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt, gia tài đóng phim cũng không đình đám mấy, nhưng Will 365 lại rất thành công ở địa phận… tình cảm. Bằng chứng là trong khi 4 thành viên khác của nhóm nhạc 365 rất hiếm khi xuất hiện trên báo để nói chuyện yêu đương, thì Will lại thường xuyên dính nghi vấn hẹn hò với toàn mỹ nữ, hot girl… Nhìn lại tình trường của Will, người ta nhận ra mẫu số chung cho các cô bạn gái, đó là Xinh, trẻ và đều dưới 20 tuổi.

Liz St.319.

Ít ai biết trước khi bắt đầu mối quan hệ gây chú ý với hotgirl Quỳnh Anh Shyn, Will từng dính tin đồn yêu đương với Liz (Ngụy Thùy Linh) của nhóm nhảy St.319. Điều này bắt nguồn từ những bức ảnh Will rất thân thiết với nhóm St.319, đặc biệt là Liz. Anh chàng luôn chọn ngồi sát bên cô.

Tin đồn này nổ ra từ đầu năm 2014 và kết thúc vào tháng 3/2015, trùng hợp với thời điểm Will dính vào nghi vấn hẹn hò với Quỳnh Anh Shyn. Vì quá chóng vánh, nên mối tình này lúc ấy không gây được nhiều sự chú ý.

Quỳnh Anh Shyn

Đây là cuộc tình nổi tiếng và ồn ào nhất của Will tính tới thời điểm này. Ban đầu, cả hai đều im lặng phủ nhận nhưng dân tình bắt đầu bắt gặp cặp đôi đi coi phim, đi ăn chung… Sau đó, họ cũng xác nhận là đang hẹn hò.

Việc hẹn hò bắt nguồn từ nhiều sóng gió, như tin đồn Will là người thứ ba chen vào chuyện tình của QAS và B Trần, hoặc Will dựa hơi QAS. Trước các tin đồn, cặp đôi chọn cách im lặng. Nhưng sau đó, họ chia tay trong ồn ào khi Will tuyên bố: “Yêu Quỳnh Anh Shyn là sai lầm!”.

Kaity Nguyễn

Chia tay QAS, không lâu sau, Will đã bắt đầu mối quan hệ với Kaity Nguyễn. Cơ duyên đến từ bộ phim cả hai hợp tác chung là Em chưa 18. Lúc này, cả Will và Kaity đều chọn cách im lặng và khẳng định ”Chúng tôi chỉ là bạn”. Thậm chí có ngưòi còn nói đây là chiêu PR phim. Nhưng những khoảnh khắc tình cảm mà cả hai đăng trên MXH cũng như tại các sự kiện đã ngầm khẳng định mối quan hệ này.

Dần dà, họ ít xuất hiện với nhau. Phản hồi tin đồn chia tay, Will thản nhiên: ”Chúng tôi có phải là một cặp đôi đâu mà chia tay. Trước đây, tôi nói mình và Kaity đang tìm hiểu nhưng theo nghĩa bạn bè. Làm bạn cũng cần tìm hiểu mà”. Hiện tại, trang cá nhân của cả hai đã không còn bất kỳ cập nhật nào về nhau nữa.

An Vy (FAP tv)

Từng hợp tác trong dự án Chuyến đi của thanh xuân, Will và An Vy nhanh chóng dính vào tin đồn hẹn hò. Cả hai bị bắt gặp đi coi phim chung, có những hành động tình cảm trên gameshow… nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng nói về tin đồn này.

Linh Ka

Mới đây, mạng xã hội đang rầm rộ chuyền tay nhau bức ảnh được cho là Will và Linh Ka tại một cửa hàng tiện lợi đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Trước đó, dân tình cũng cho rằng cả hai từng bí mật hẹn hò tại Singapore hồi tháng 7. Cặp đôi cùng chụp ảnh tại một địa điểm, không những thế còn đi giày đôi.

Về phần mình, Linh Ka từng đăng trên trang cá nhân link MV mới của Will và bày tỏ sự ủng hộ. Cô cũng trổ tài đàn và cover ca khúc này. Nhưng khi tin đồn xảy ra, Linh Ka đã âm thầm xóa đi bài đăng ủng hộ nói trên.

Hiện tại, cả hai vẫn giữ im lặng.

Thiên Ân