Tài năng trẻ của Man Utd, Adnan Januzaj thừa nhận Cris Ronaldo và Davdi Beckham là 2 trong số rất nhiều cầu thủ bóng đá yêu thích của anh.

Januzaj, người đã thi đấu bùng nổ trong màu áo Man Utd ở mùa giải này, tiết lộ 2 cựu “số 7” của sân Old Trafford là những cầu thủ yêu thích của anh khi còn là một cầu thủ trẻ. Ngoài ra, Januzaj còn đặc biệt “khoái” Ronaldinho.

Beckham, 1 trong số các cầu thủ yêu thích của Januzaj

“Khi còn nhỏ, tôi yêu bóng đá và chỉ thích xem các cầu thủ thi đấu. Nếu ai đó như Ronaldinho thi đấu, ví dụ vậy, thì tất cả mọi người đều muốn chứng kiến các phẩm chất của anh ta và biết anh ta có thể làm gì với trái bóng.

Tôi không bao giờ chỉ tập trung vào các cầu thủ chân trái, vì có nhiều cầu thủ thuận chân phải rất xuất sắc, như Cris Ronaldo và David Beckham.”

Bên cạnh đó, Januzaj cho biết Zindeine Zidane, Kaka và Juan Roman Riquelme cũng là các thần tượng bóng đá của anh. Tiền vệ này tiết lộ vị trí “số 10”chính là vị trí anh đánh giá cao nhất trên sân cỏ.

“Zidane, Riquelme và Kaka đều là những số 10 và là những cầu thủ mà tôi ngưỡng mộ. Tôi đã chơi như một số 10 ở trận đấu với Norwich tại Capital One Cup hồi đầu mùa và thật sự thích nó. Hiện tại, tôi đang chơi ở bên cánh và điều đó không có vấn đề gì cả.” Januzaj tiếp tục.

Cuối cùng, tài năng trẻ người Bỉ khẳng định anh sẽ không tự mãn với màn trình diễn của bản thân ở mùa giải này và tiếp tục cố gắng, hoàn thiện các kỹ năng ngày một tốt hơn.