Đánh sập các bộ đếm view, fan hùng hậu nhưng Sơn Tùng vẫn trắng tay tại VTV Awards

Gốc
Những tưởng Sơn Tùng sẽ được vinh danh tại VTV Awards 2017, nhưng kết quả chung cuộc lại khá bất ngờ với nhiều người hâm mộ.

Tối ngày 7/9, Lễ trao giải VTV Awards 2017 đã diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

11 hạng mục sẽ được trao giải tối nay bao gồm: Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Chương trình của năm, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh Thời sự ấn tượng, Nhân vật của năm, Chương trình ca nhạc của năm.

Được đề cử trong giải Ca sĩ ấn tượng cùng Vũ Cát Tường và Noo Phước Thịnh, nhiều người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ gốc Thái Bình cầm chắc phần thắng khi sở hữu lượng fan đông đảo, song thật bất ngờ, Vũ Cát Tường lại là cái tên được xướng lên vào phút cuối.

Đánh sập các bộ đếm view, fan hùng hậu nhưng Sơn Tùng vẫn trắng tay tại VTV Awards - Ảnh 1

Giải ca sĩ ấn tượng năm thuộc về Vũ Cát Tường. Để đoạt giải này, Cát Tường đã vượt qua 2 gương mặt lớn là Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh.

Không thể phủ nhận Sơn Tùng M-TP hiện đang là cái tên có sức ảnh hưởng trên các bảng xếp hạng âm nhạc với các hit đình đám như Lạc Trôi, Nơi này có anh,... Sơn Tùng cũng là một trong số ít ca sĩ có lượng fan hâm mộ đông đảo và trở thành một cộng đồng mạnh trong làng fan Việt Nam với cái tên Sky.

Đánh sập các bộ đếm view, fan hùng hậu nhưng Sơn Tùng vẫn trắng tay tại VTV Awards - Ảnh 2

Hầu hết các bài hát của ca sĩ gốc Thái Bình đều trở thành hit trên các trang nghe nhạc trực tuyến với lượng nghe online và lượng download vào hàng 'kỷ lục', những MV đạt trăm triệu view trê Youtube. Những điều này đều chứng tỏ khả năng và sức hút của Sơn Tùng là rất lớn đối với khán thính giả trẻ cả nước.

Tuy nhiên, những điều đó chưa thể gây ấn tượng với VTV Awards và điều này cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân hit Lạc Trôi vẫn 'trượt' khỏi danh sách giải thưởng của VTV Awards 2017.

Clip: 10 câu nói truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP (Nguồn: Zing.vn)

Team Giải Trí Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới