2 trong 5 nạn nhân của vụ cháy là những sơn nữ. Đó là Hoàng Thị Hiền (sinh năm 1988, xã Xuân Áng, Hạ Hòa, Phú Thọ) và Lê Thị Hằng (sinh năm 1993, quê ở Hải Phòng, trú tại Tập thể Thành Công, Ba Đình,

Cập nhật tối 3/5, cơ quan công an cho biết đã xác định được danh tính 5 nạn nhân tử vong trong vụ cháy quán Karaoke Nhật Thực (số 4B ngõ 43 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội). Trong số những người tử vong, có cả chủ quán Karaoke.

Khoảng 12h trưa ngày 3/5, tại quán Karaoke Nhật Thực (số 4B, ngõ 43 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy lớn khiến 5 người tử vong.

Vụ cháy kinh hoàng xảy ra vào khoảng 12 h chưa ngày 3/5.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, quán karaoke này có 4 tầng và một tum. Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, những cột khói lớn từ quán karaoke này bốc lên nghi ngút.

Lực lượng y tế đã có mặt kịp thời, sẵn sàng cấp cứu những người bị nạn thì đồng thời 5 xe cứu hỏa cũng đến hiện trường. Sau hơn 2 giờ, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường và tiến hành cấp cứu những người bị nạn. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã khiến 3 nam giới và 2 phụ nữ tử vong.

Cơ quan công an và lực lượng y tế có mặt kịp thời sắn sàng cấp cứu các nạn nhân.

Chiều tối ngày 3/5, cơ quan công an cho biết đã xác định được danh tính 5 nạn nhân tử vong trong quán Karaoke Nhật Thực, số 4B ngõ 43 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Trong đó có cả chủ quán.

Vụ cháy gây hoang mang cho người dân nơi đây.

Hai nữ nhân viên tại quán may mắn thoát nạn vì rời khỏi quán sớm.

Lực lượng y tế đưa xác các nạn nhân khỏi hiện trường vụ cháy.

Danh tính các nạn nhân gồm: Phạm Trung Nam (sinh năm 1972, trú tại số 5 Phủ Doãn, Hàng Trống, Hà Nội) là chủ quán Karaoke Nhật Thực; Trần Trung Hiếu (sinh năm 1989, trú tại số nhà 27 ngách 373/1 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội); Hoàng Thị Hiền (sinh năm 1988, xã Xuân Áng, Hạ Hòa, Phú Thọ); Lưu Việt Trinh (sinh năm 1990, Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái) và Lê Thị Hằng (sinh năm 1993, quê ở Hải Phòng, trú tại Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội).

Một người nhà nhân viên tại quán gào khóc khi chưa biết thông tin về con.

Mẹ của nạn nhân Trần Trung Hiếu (sinh năm 1989) khóc nấc gọi tên con. Nước mắt giàn giụa, bà cho biết: "Con trai tôi mới vào làm tại quán Karaoke Nhật Thực. Nó làm cả ca ngày lẫn ca đêm tại quán. Buổi tối, Hiếu thường về muộn nên hay ngủ lại ở quán, ít khi về nhà. Khi xảy ra chuyện cả nhà tôi hốt hoảng, mong Hiếu không gặp nạn nhưng mọi việc đều đã quá trễ”.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định do chập hệ thống điện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra tiếp tục làm rõ.

Tùng Anh