(ĐSPL) - Danh tính 5 nạn nhân xấu số thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại quán karaoke tại số 43 Giảng Võ (Hà Nội) đã được xác định.

Cuối giờ chiều 3/5, theo một nguồn tin, danh tính 5 người thiệt mạng bước đầu được xác định. Đó là ông Phạm Trung Nam (42 tuổi – một trong số các chủ quán, trú phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm) và 4 nhân viên của quán: Trần Trung Hiếu (25 tuổi, trú huyện Thanh Trì, Hà Nội), Hoàng Thị Hiền (26 tuổi, trú huyện Hạ Hòa, Phú Thọ), Lưu Việt Trình (24 tuổi, trú huyện Văn Chấn, Yên Báo ), Lê Thị Hằng (22 tuổi, tạm trú tại phường Thành Công, quận Ba Đình).

Xác nạn nhân được đưa khỏi hiện trường. (ảnh: Vietnam +)

Một nữ nhân viên của quán, sau khi nghe tin dữ về nhóm bạn đã té xỉu. (Ảnh: Tiền Phong).

Chị Hân (người phụ nữ áo trắng) cũng là nhân viên tại quán, một trong số những người may mắn tránh được vụ hỏa hoạn. Lý do, Tối 2/5 do có xích mích với một số nhân viên khác nên chị đã về nhà ngủ chứ không ngủ lại quán như mọi ngày.

Quán karaoke tan hoang sau vụ cháy kinh hoàng.

Xe chở nạn nhân vụ cháy đi cấp cứu.

Hiện tại, cơ quan điều tra đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ cháy thương tâm. Tuy nhiên, theo một số người dân xung quanh, trước thời điểm ngọn lửa bốc lên, họ có nghe thấy tiếng nổ nhỏ và có khả năng là chập điện tại tầng một.

THU HUYỀN (TỔNG HỢP)