Cả 4 nạn nhân tử vong đều ngồi trên chiếc xe ô tô BKS 23A - 033.20 đi từ hướng Hà Nội - Hà Giang. Các nạn nhân có quan hệ gia đình.

Tin tức liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào tối qua (29/2 tại Km 274 + 900 Quốc lộ 2 Hà Giang - Hà Nội (thuộc thôn Làng Khẻn, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) khiến 7 người thương vong, thông tin từ ông Cù Duy Man - Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Giang cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trong đêm, lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Giang và cán bộ địa phương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Danh tinh 7 nan nhan thuong vong vu 2 xe con tong nhau o Ha Giang - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn - (Ảnh: Otofun).

Ban ATGT tỉnh Hà Giang đã hỗ trợ các gia đình có nạn nhân bị chết, mỗi nạn nhân tử vong 3 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn được hỗ trợ ban đầu mỗi nạn nhân 1 triệu đồng.

Đến ngày 1/3, các nạn nhân tử vong đã được cơ quan chức năng giao cho gia đình đưa về nhà mai táng theo phong tục; 3 nạn nhân bị thương đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh để điều trị.

Được biết, chiếc xe ô tô BKS 23A - 033.20 do ông Trần Văn Thảo (SN 1965, thường trú tổ 14, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên) điều khiển đi từ hướng Hà Nội - Hà Giang.

Những người ngồi trong xe gồm: anh Trần Lê Nam (SN 1993, con trai ông Trần Văn Thảo); ông Trần Minh Đoàn (SN 1960), cháu Vũ Thảo Như (SN 2011, cháu ngoại ông Đoàn). Toàn bộ những người ngồi trong xe này đều đã tử vong.

Chiếc xe ô tô BKS 23A-028.67 do ông Chu Văn Viên (SN 1968, thường trú thôn Bản Lắp 1, xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên) điều khiển đi hướng Hà Giang - Hà Nội.

Những người ngồi trong xe gồm: ông Nguyễn Văn Thọ (SN 1972), ông Triệu Long Xuân (SN 1970); ông Mai Văn Thái (SN 1965).

Hiện 3 nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang. Cả hai chiếc xe ô tô hư hỏng nặng...

Nhất Nam