Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đánh tình nhân gây thương tích rồi bỏ trốn vì bị 'tuyệt tình'

Sau khi Sơn quay lại để muốn hàn gắn tình cảm thì bị người tình từ chối. Bực tức, Sơn dùng kéo đâm nhiều nhát vào người tình nhân rồi bỏ trốn.

Chiều 29/11, Đội CSHS Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành di lý đối tượng truy nã Tạ Thanh Sơn (SN 1973, trú tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) về Đắk Lắk để xử lý về các hành vi “Cố ý gây thương tích”, “Hủy hoại tài sản” và “Trốn truy nã”.

Vào đầu năm 2021, Sơn và 1 người phụ nữ (trú tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) nảy sinh tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng. Đến đầu tháng 2/2022, hai người xảy ra mâu thuẫn vì Sơn nghi ngờ người phụ nữ này đã yêu người khác nên Sơn bỏ về quê một thời gian. Sau đó, Sơn quay lại và nói vẫn còn tình cảm nên muốn cưới thì bị người phụ nữ này từ chối.

Sơn bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Đồng Tháp.

Sơn bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại tỉnh Đồng Tháp.

Bực tức vì bị từ chối tình cảm, Sơn đã lấy 1 cái kéo đâm nhiều nhát vào lưng, vai của người phụ nữ này gây thương tích 12%. Thấy mẹ bị đâm, con gái của người phụ nữ này vào can ngăn thì cũng bị Sơn đâm kéo trúng vào vùng mặt gây thương tích 6%. Không dừng lại ở đó, Sơn ra ngoài sân châm lửa đốt 1 xe máy mượn của một người quen tại xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắk. Phát hiện trong sân còn 2 chiếc xe máy khác, Sơn liền dắt lại gần chiếc xe đang cháy đẩy vào khiến cả 2 chiếc xe cháy rụi, gây thiệt hại tài sản hơn 28 triệu đồng.

Sau khi gây ra vụ việc, Sơn bỏ trốn khỏi địa bàn và bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Pắk ra quyết định truy nã về các tội: “Cố ý gây thương tích” và “Hủy hoại tài sản”.

Sau một thời gian tích cực truy tìm, cuối tháng 11/2022, các trinh sát phát hiện Sơn đang ẩn náu tại ấp An Hòa, xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp nên đã tiến hành bắt giữ.

V.Thành-Q.Dũng