Danh tính tử thi đang phân hủy tại gốc cây

Công an huyện Lục Nam tiếp nhận trình báo của anh Trịnh Đình Hóa về nghi vấn thi thể người đàn ông tử vong ở gốc cây là em trai của anh.

Liên quan đến quá trình điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông tại thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, tối 25/7, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của người này.

Sau khi Công an huyện Lục Nam phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân, sáng 25/7, anh Trịnh Đình Hóa (34 tuổi, ở huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã đến trình báo về việc nghi nạn nhân tử vong là em ruột của anh.

Danh tính người này là Trịnh Đình Học (32 tuổi, ở xã Thiệu Công, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Theo trình báo của anh Hóa, khoảng một tháng trước, em trai của anh từ Thanh Hóa đi huyện Lục Nam làm thợ xây. Sau đó, gia đình mất liên lạc với anh Học.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam đã thu mẫu tóc của anh Hóa để giám định ADN, so sánh với mẫu của người tử vong.

Trước đó, tối 24/7, công an địa phương nhận tin báo từ bà Phạm Thị Hải (ở tổ dân phố Phố, thị trấn Đồi Ngô) về việc phát hiện một thi thể.

Khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác định người tử vong là nam giới, đang trong quá trình phân hủy ở tư thế nằm ngửa dưới gốc cây phượng. Công an xác định người tử vong khoảng 35 tuổi, cao 1,63 m.

Hải Nam

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/danh-tinh-tu-thi-dang-phan-huy-tai-goc-cay-post1339134.html