Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

"Đánh tráo” chiếc BMW con cưng của chồng?

Gốc

ANTĐ - Bạn sẽ làm gì nếu một ngày bạn phát hiện ra chiếc BMW đáng giá hàng trăm ngàn đô-la Mỹ biến mất khỏi gara của mình?

Chắc hẳn bạn sẽ phát điên lên, và đó cũng chính là cảm giác mà người đàn ông trong đoạn video này đã cảm nhận, anh ấy thật sự phát khùng khi phát hiện chiếc xe thân yêu biến mất, thay vào đó là một chiếc xe khác “vừa lạ vừa quen”.

Người đàn ông trong video đã trở thành nạn nhận của một trò đùa được sắp xếp bởi vợ anh ấy và một chương trình trong chiến dịch quảng cáo của BMW. Theo lời cô vợ thì chồng cô quan tâm đến đứa “con cưng” BMW 3 Series màu trắng của mình còn hơn cả quan tâm đến vợ. Vì vậy cô đã tự nguyện "tiến cử" chồng mình tham gia vào chương trình “Hoán đổi BMW”, một chương trình quảng cáo của hãng, nơi họ tráo những chiếc BMW của một “nạn nhân” nào đó với một chiếc xe tương tự nhưng có nhiều chỉ số cao hơn. Trong trường hợp này, chiếc BMW tiêu chuẩn đã được thay thế bởi một chiếc 3 Series khác có rất nhiều tính năng vượt trội hơn hơn.

Chiếc xe tiêu chuẩn ban đầu...

Và chiếc xe sau khi bị "đánh tráo" với một loạt cải tiến về bộ khởi động, bộ khí động học,
bộ la-zăng kiểu dáng thể thao...

Tất cả quá trình trên đã được ghi lại trong đoạn video, hãy cùng theo dõi điều gì đã xảy ra và những thứ được thêm vào đã khiến cho chủ nhân chiếc xe phải hét lên vì bất ngờ như thế nào.

Minh Hà
Theo Automobile Magazine

Nguồn ANTĐ: http://www.anninhthudo.vn/oto-xe-may/danh-trao-chiec-bmw-con-cung-cua-chong/420001.antd