Đạo diễn Lâm Bá Huân đã bị đánh đến trọng thương chỉ vì... nhường áo cho người khác.

Mới đây, làng giải trí Đài Loan lại được phen xôn xao khi trang Sina đưa tin, Lâm Bá Huân - một đạo diễn nổi tiếng tại nước này bị đánh đến nhập viện chỉ vì... khoác áo cho một người đàn ông đang ngủ trên đường.

Dao dien Dai Loan bi danh nhap vien vi giup do nguoi kho khan - Anh 1

Đạo diễn Lâm Bá Huân hiện đang phải điều trị tại bệnh viện vì giúp đỡ người khác.

Ngày 16/1 vừa qua, Lâm Bá Huân đang trên đường tới bến xe bus tại Quảng Châu thì gặp một người đàn ông đang nằm co ro bên đường. Bá Huân đã cởi áo của mình ra để đắp cho anh ta. Nhưng anh không thể ngờ hành động này của mình lại khiến anh "mang họa" vào thân khi người đàn ông kia bất ngờ phản ứng lại, thậm chí còn đánh và dùng vật nhọn đâm vào mắt và gáy anh.

Ngay sau đó, Lâm Bá Huân phải nhập viện do bị thương và ảnh hưởng tới giác mạc. Tuy nhiên, bác sĩ lại không phát hiện ra điểm bất thường và cho Lâm Bá Huân xuất viện. Đến ngày 2/1, Lâm Bá Huân bỗng có biểu hiện tiểu ra máu và hôn mê, anh một lần nữa phải nhập viện và được chuyển vào phòng ICU (hồi sức cấp cứu). Sau đó, anh còn bị chẩn đoán não tích nước và sưng phổi. Trước đó, ngày 31/1 vừa qua, anh đã được chuyển về bệnh viện tại Đài Loan bằng chuyên cơ để gia đình tiện theo dõi và chăm sóc.

Người đàn ông hành hung Lâm Bá Huân hiện đã bị bắt giữ. Theo lời khai ban đầu, người đàn ông này thấy khó chịu vì mình bị đánh thức khi đang ngủ, cho rằng bị khiêu khích nên đã tấn công vị đạo diễn này.

Lâm Bá Huân là một đạo diễn đã có kinh nghiệm 20 năm trong nghề. Anh tốt nghiệp đại học Đại học Văn Hóa Trung Quốc . Bá Huân từng tham gia quay rất nhiều MV, quảng cáo . 9 năm trước anh chuyển tới Trung Quốc đại lục để phát triển sự nghiệp và gặt hái được một số thành công nhất định.