Đạo diễn 'Extraordinary Attorney Woo' đợi nữ chính suốt một năm

Đạo diễn Yoo In Sik cho biết ông không thể tưởng tượng được một diễn viên khác đóng vai Woo Young Woo. Ông quyết tâm đợi Park Eun Bin nhận vai sau khi bị cô từ chối.

Trở lại màn ảnh nhỏ với Extraordinary Attorney Woo, Park Eun Bin thu hút sự chú ý của khán giả bởi vẻ ngoài trong trẻo, lối diễn xuất tự nhiên, phù hợp nhân vật Woo Young Woo. Thế nhưng, khi mới nhận được đề nghị tham gia dự án, Park Eun Bin đã từ chối.

Theo Park Eun Bin, cô chưa từng đóng chính trong các bộ phim truyền hình ngắn tập. Do đó nữ diễn viên cảm thấy không tự tin khi được giao vai chính trong Extraordinary Attorney Woo.

Bên cạnh đó, nhân vật Woo Young Woo lại là luật sư mắc bệnh tự kỷ. Điều này càng khiến Park Eun Bin lo sợ cô làm không tốt.

Do đó, nữ diễn viên đã từ chối vai diễn Woo Young Woo và quyết định tham gia bộ phim The King’s Affection của đài KBS.

 Park Eun Bin từng từ chối vai diễn Woo Young Woo.

Park Eun Bin từng từ chối vai diễn Woo Young Woo.

Trước sự từ chối của Park Eun Bin, giám đốc sản xuất bộ phim - Yoo In Sik - đã thuyết phục nhà đài ENA đẩy lùi quá trình sản xuất Extraordinary Attorney Woo thêm một năm.

Ông quyết tâm đợi Park Eun Bin quay xong The King’s Affection và liên lạc lại với nữ diễn viên.

“Tôi không thể tưởng tượng được một diễn viên khác đóng vai Woo Young Woo”, đạo diễn Yoo In Sik cho biết.

Trong quá trình đợi Park Eun Bin, nhà đài ENA đã không phát sóng chương trình gì. Điều này dường như chưa từng xảy ra trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Cuối cùng, sự kiên trì của đạo diễn Yoo và đoàn làm phim đã thành công thuyết phục Park Eun Bin nhận vai Woo Young Woo.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Rất may vì đoàn làm phim đã chờ đợi tôi trong một năm ấy. Tôi hỏi mọi người rằng họ có nghĩ đến việc hợp tác với diễn viên khác không. Tuy nhiên, họ nói rằng họ tin tưởng tôi. Do đó, tôi phải cố gắng để đáp lại lòng tin của mọi người”.

Đạo diễn Yoo In Sik tin rằng bộ phim sẽ thành công khi Park Eun Bin nhận vai.

Ông chia sẻ:“Tôi biết dự án sẽ thuận lợi khi Park Eun Bin đóng Woo Young Woo. Tôi nghĩ: ‘Ít nhất Park Eun Bin sẽ làm tốt’ và chuẩn bị mọi thứ để hỗ trợ cô ấy”.

“Lần đầu nghe Park Eun Bin nói: ‘Tên tôi là Woo Young Woo, đọc xuôi đọc ngược vẫn là Woo Young Woo’, tôi tin chắc bộ phim sẽ nổi tiếng”, đạo diễn Yoo nói thêm.

Theo Koreaboo, lý do để đạo diễn Yoo In Sik quyết tâm mời Park Eun Bin tham gia bộ phim là tinh thần trách nhiệm, tính cách hài hước nhưng có phần rụt rè, nhút nhát của nữ diễn viên.

Bộ phim Extraordinary Attorney Woo kể về Woo Young Woo (Park Eun Bin đảm nhận), một luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ (ASD), làm việc tại công ty luật lớn. Cô có chỉ số IQ cao là 164, trí nhớ vượt trội và cách suy nghĩ sáng tạo. Tuy nhiên Woo Young Woo có EQ thấp và kỹ năng xã hội kém.

Khi mới lên sóng, rating mở màn của Extraordinary Attorney Woo chỉ đạt 0,9%. Sau 5 tập phim, con số này tăng lên gấp 10 lần, đạt ngưỡng 9,1%. Bộ phim còn mang lại cho nữ chính Park Eun Bin mức cát-xê quảng cáo cao gấp đôi so với trước kia.

Tú Anh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dao-dien-extraordinary-attorney-woo-doi-nu-chinh-suot-mot-nam-post1337301.html