Tối 18.1, bản sao của Anglela Phương Trinh - Tam Triều Dâng - vô cùng thân thiết với đạo diễn Lê Minh trong một sự kiện.

Dao dien Le Minh than thiet voi 'ban sao cua Anglela Phuong Trinh' - Anh 1

Tam Triều Dâng và đạo diễn Lê Minh. Ảnh: Tuấn Nguyễn.

Nữ diễn viên trẻ 18 tuổi trông khá tròn trĩnh sau một thời gian miệt mài trên phim trường. Được yêu mến với hàng loạt vai diễn nhí, Tam Triều Dâng hút ánh nhìn bởi sự tươi tắn và xinh xắn của mình.

Xuất hiện trong sự kiện này, Tam Triều Dâng gây bất ngờ với hình tượng trưởng thành và đằm thắm. Nhân dịp gặp gỡ đạo diễn Lê Minh, cả hai đã chụp ảnh thân thiết với nhau.

Sau một năm bận rộn với những dự án phim, đạo diễn Lê Minh cũng tranh thủ tham dự sự kiện để gặp gỡ, giao lưu cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Dao dien Le Minh than thiet voi 'ban sao cua Anglela Phuong Trinh' - Anh 2

Đạo diễn Lê Minh.

Năm 2016 là một năm nữa khá thành công với Lê Minh, khi các bộ phim do anh làm đạo diễn được lên sóng đều đặn trên các kênh truyền hình lớn như: “Ngày mai ánh sáng” - VTV3, “Giá của nụ cười” - Let’s Viet...

Trong năm 2017, Lê Minh tiếp tục khẳng định sức trẻ qua vai trò đạo diễn với các dự án phim chiếu rạp và tiếp tục tấn công ở thế mạnh phim truyền hình. Nam đạo diễn cho biết, mặc dù xuất phát điểm của anh từ công việc diễn xuất nhưng anh lại thích ngồi đằng sau màn ảnh để chỉ đạo trên phim trường.

Huy Văn