VOV.VN - Đạo diễn Lý An sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ 3D để sản xuất bộ phim mới về đề tài đấm bốc của ông.

Đạo diễn Lý An – người đã giành giải Oscar với bộ phim “Life of Pi” (Cuộc đời của Pi) sẽ tiếp tục đưa công nghệ 3D vào việc làm phim của mình. Bộ phim tái hiện lại thế giới của những võ sỹ đấm bốc và những trận đấu vĩ đại nhất của những năm 1960, 1970.

Đó là cuộc đối đầu giữa hai võ sỹ nổi tiếng Joe Frazier và Muhammad Ali ở Thrilla In Manila. Peter Mogan sẽ viết kịch bản cho bộ phim này.

Đạo diễn Lý An

Đạo diễn Lý An sẽ sản xuất phim cùng đối tác lâu năm của ông là James Schamus – Giám đốc điều hành hãng Focus Features Universal. James Schamus đã thường xuyên hợp tác với đạo diễn Lý An trong những bộ phim nổi tiếng như: “Eat Drink Man Woman”, “Sense And Sensibility”, “The Ice Storm”, “Crouching Tiger”, “Hulk” và “Brokeback Mountain”.

Lý An là đạo diễn phim gốc Hoa. Ông được xem là đạo diễn châu Á đầu tiên thành công với cả dạng phim nghệ thuật lẫn phim thương mại tại Hollywood. Sau khi giành được 4 giải Oscar 2013 cho “Life of Pi”, đạo diễn Lý An đã tiếp tục ký hợp đồng để thực hiện bộ phim mới mang tên “Tyrant” hồi tháng 3 vừa qua. Ngoài ra, Lý An còn tuyên bố rằng ông rất hào hứng khi được tham gia làm bộ phim truyền hình đầu tay này./.