Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đạo diễn nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ lý do Triệu Lệ Dĩnh ly hôn, hóa ra vẫn còn 1 bê bối đang được giấu kín?

Liệu rằng bê bối liên quan đến đời tư của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh có bị tung ra trong thời gian tới.

Cho tới tận bây giờ, sau hơn 2 tuần tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn khiến bao người tò mò vì lý do khiến cả 2 quyết định "đường ai nấy đi". Có rất nhiều lời đồn thổi trong giới giải trí về vấn đề này, bao gồm cả việc mối quan hệ căng thẳng giữa mẹ chồng - nàng dâu hay chuyện ép sinh con lần 2, vậy nhưng, cả 2 nghệ sĩ đều không lên tiếng phản hồi.

Trang 163 tối ngày 8/5 bất ngờ có 1 bài viết khi chia sẻ lại nội dung livestream của 1 đạo diễn có tên Châu Quốc Cương. Trong buổi livestream, đạo diễn này bất ngờ nhắc tới Triệu Lệ Dĩnh, đồng thời tiết lộ về lý do khiến cô tuyên bố ly hôn với tài tử họ Phùng. Theo đó, vì Phùng Thiệu Phong bất ngờ bị những người anh em thân thiết bóc ra loạt phốt xấu, "lịch sử đen", không chỉ vậy còn uy hiếp nam diễn viên. Cực chẳng đã, vì sợ liên lụy tới sự nghiệp và công việc của nàng "Sam Sam", Phùng Thiệu Phong và vợ đã quyết định ly hôn.

Đạo diễn Châu Quốc Cương tiết lộ Phùng Thiệu Phong bị bạn bè bóc loạt phốt xấu trong quá khứ

Thông tin này ngay lập tức trở thành đề tài nóng hổi, gây sốc trên MXH. Trang 163 thậm chí còn cho rằng, nếu thông tin trên là thật, Cbiz vẫn còn một bê bối "siêu to khổng lồ" đang được giấu kín và chưa bị "bung ra".

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bày tỏ họ không tin vào tin đồn này. Dù rằng là người trong giới giải trí, có được nhiều thông tin hơn khán giả, tuy nhiên, thời gian gần đây, vị đạo diễn họ Châu này bị netizen vì liên tục "kích war", lên tiếng chê bai các diễn viên trẻ hiện đang nổi tiếng, bị các fan cho là nhân vật "ké fame".

Ở thời điểm hiện tại, netizen vẫn chờ mong Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sớm có những câu trả lời đanh thép, đính chính tin đồn trên MXH. Đây là vấn đề liên quan đến hình ảnh, sự nghiệp và cả danh tiếng của 2 ngôi sao đình đám xứ Trung.

Theo Nhã An/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/dao-dien-noi-tieng-gay-soc-khi-tiet-lo-ly-do-trieu-le-dinh-ly-hon-hoa-ra-van-con-1-be-boi-dang-duoc-giau-kin/20210509085722120