Đạo diễn phim Kong dự sinh nhật người mẫu Kiko Chan​

Gốc
Mới đây, cựu tiếp viên hàng không, người mẫu nội y Kiko Chan đã đăng hình vị khách đặc biệt tại đêm sinh nhật 27 của cô, đạo diễn bom tấn “Kong: Skull Island” Jordan Vogt-Roberts.

Nội dung dòng trạng thái của Kiko như sau: “Bay nửa vòng trái đất đến chỉ để nói ‘chúc mừng sinh nhật em’. Cám ơn anh bạn quý, không nhớ tên thật chỉ nhớ anh này là đạo diễn phim gì có con khỉ to đùng á”. Cặp đôi tỏ ra rất thân thiết, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đạo diễn phim Kong dự sinh nhật người mẫu Kiko Chan​ - Ảnh 1

Dòng trạng thái gây nhiều tò mò cho bạn bè và người hâm mộ Kiko.

Đạo diễn phim Kong dự sinh nhật người mẫu Kiko Chan​ - Ảnh 2

Cặp đôi tỏ ra rất thân thiết trong những bức hình chụp chung.

Vogt Roberts đáp chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam để mừng sinh nhật Kiko Chan rồi lại vội vã lên máy bay đi công việc. Tuy chỉ gặp nhau trong thời gian ngắn nhưng KiKo Chan thực sự vui và hạnh phúc vì có người quan tâm đến mình nhiều như vậy.

Đạo diễn phim Kong dự sinh nhật người mẫu Kiko Chan​ - Ảnh 3

Những hình ảnh thân mật giữa đạo diễn Roberts và KiKo đã trở thành đề tài nóng của nhiều fan.

Giải thích về sự xuất hiện bất ngờ của vị đạo diễn tài ba, Kiko Chan cho biết: “Tôi nghĩ cũng không khó để trả lời câu hỏi này. Tuy nhiên, cả tôi và anh Roberts đều là người của công chúng, nên chúng tôi chọn im lặng vì không muốn làm đề tài cho mọi người bình phẩm. Anh với tôi là bạn. Anh ấy quý tôi nên về Việt Nam thăm tôi, xong đi là chuyện bình thường. Đến khi bạn thực sự quan trọng thì mấy sông, mấy núi đâu phải là trở ngại”.

Đạo diễn phim Kong dự sinh nhật người mẫu Kiko Chan​ - Ảnh 4

Đạo diễn “Kong” xuất hiện tại tiệc sinh nhật 27 tuổi của Kiko.

KiKo Chan cho biết thêm, cô vừa trở thành ứng viên cuộc thi Miss Lumiere Internation World 2017 qua sự đề cử của một công ty nước ngoài (công ty từng tổ chức cuộc thi Mister International). Dự kiến KiKo Chan có mặt tại Singapore trong thời gian tới để tham dự cuộc thi này.

Đạo diễn phim Kong dự sinh nhật người mẫu Kiko Chan​ - Ảnh 5

Kiko Chan vừa trở thành ứng viên cuộc thi Miss Lumiere Internation World 2017.

Đạo diễn phim Kong dự sinh nhật người mẫu Kiko Chan​ - Ảnh 6

Đông đảo bạn bè tham dự buổi tiệc thân mật của cựu tiếp viên hàng không.

Sinh nhật năm nay của Kiko Chan khiến cô cảm thấy rất đặc biệt. Tuổi mới sẽ hoàn hảo hơn nếu Miss Lumiere Internation World 2017 xướng tên một hoa hậu người Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Sơn Trà

Tin nóng

Tin mới