(TT&VH Online) - Đạo diễn Việt Tú, gương mặt trẻ đã từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho các chương trình lớn như: Không gian âm nhạc, Con đường âm nhạc, Đẹp fashion show… sẽ là vị giám khảo thứ 4 của chương trình Cặp đôi hoàn hảo liveshow thứ 6 diễn ra lúc 21h ngày 20/11 tại NTĐ Nguyễn Du (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mặc dù đang bận bịu cho liveshow Hồ Ngọc Hà Live Concert sắp diễn ra với vai trò tổng đạo diễn, lại phải bay ra bay vào giữa TP.HCM và Hà Nội… Nhưng khi nhận được lời mời của BTC, vị đạo diễn trẻ đã hết sức cố gắng sắp xếp công việc để có thể đồng hành cùng các thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo ở tuần thi này.

Đạo diễn Việt Tú

Sau 5 tuần trải qua các thử thách với Pop Ballads, Rock, Dân ca, R&B, Dance, Hip-hop, Blue Jazz, chia tay 3 cặp đôi: Minh Quân – Lê Khánh, Noo Phước Thịnh – Phan Lê Ái Phương và Hồ Trung Dũng – Hà Anh. Trong tuần thứ 6 này, 5 cặp đôi còn lại gồm: Phạm Văn Mách – Văn Mai Hương, Cù Trọng Xoay – Phương Linh, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành – Đoan Trang và Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh sẽ thử sức với hai thể loại: Acoustic và Musical – hai thể loại không hề đơn giản. Nếu Acoustic chỉ sử dụng những nhạc cụ mộc, đòi hỏi người thể hiện phải có chất giọng tốt thì Musical- bên cạnh khả năng ca hát, còn đòi hỏi cả khả năng trình diễn.

Với sự khó khăn của hai thể loại nhạc trong tuần 6 và phải trình diễn 2 ca khúc, các cặp đôi hiện đang gấp rút tập luyện đều đặn về thanh nhạc cùng với ca sỹ Nam Khánh, tập vũ đạo với vũ công Alex… mỗi ngày.

Sau đêm thi ở tuần 6, sẽ có một cặp đôi phải chia tay chương trình. Với 5 cặp đôi còn lại này, thật khó để dự đoán cặp nào sẽ phải dừng cuộc chơi tiếp theo bởi đi đến vòng này, họ đều ngang tài ngang sức!

H.Thương