Đạo diễn Việt Tú làm giám khảo CĐHH tuần 6

Gốc
Đạo diễn của chương trình Không gian âm nhạc sẽ trở thành vị giám khảo số 4 của Cặp đôi hoàn hảo. Đây là một sự khác biệt thú vị cho chương trình này trong tuần 6.

(Ảnh: DepFashion)

Là một trong những đạo diễn trẻ, được đánh giá là tài năng hiện nay tại Việt Nam, Việt Tú gắn liền tên tuổi với những chương trình như Con đường Âm nhạc, VTV Bài hát tôi yêu, Không gian Âm nhạc (Music Space) và nhiều những chương trình sự kiện khác. Tuy nhiên, đó là ở vị trí đạo diễn, còn là một thành viên giám khảo thì khán giả không gặp anh nhiều trong vai trò này. Chính vì vậy, so với các phần thi của 5 cặp đôi, sự xuất hiện của giám khảo Việt Tú ở tuần thi thứ 6 cũng là điều rất đặc biệt để chờ đợi.

Trong tuần 6, 5 cặp đôi còn lại của chương trình sẽ phải vượt qua thử thách với Musical (ca vũ kịch) và Acoustic. Nếu như Acoustic đã là một thể loại khá quen thì Musical đặc biệt hơn, vẫn còn là một loại hình chưa thực sự phổ thông tại Việt Nam. Để thể hiện tốt loại hình này sẽ là một khó khăn thực sự đối với bất cứ cặp đôi nào, vì ca vũ kịch đòi hỏi người thể hiện phải thể hiện tốt cả khả năng diễn xuất lẫn trình bày tác phẩm bằng âm nhạc. Cũng bắt đầu từ tuần 6, các cặp đôi sẽ phải thể hiện hai tiết mục trong mỗi đêm thi.

Kể từ khi Cặp đôi hoàn hảo chính thức phát sóng cho tới nay, tất cả các giám khảo số 4 tham gia chương trình đều là các nhạc sĩ và ở tuần 6, lần đầu tiên một đạo diễn xuất hiện trong vai trò này. Trong một đêm thi - nơi các cặp đôi sẽ phải thể hiện khả năng với Acoustic và Musical- thì lời nhận xét của một đạo diễn sẽ mang đến những khác biệt và thú vị gì? Hãy cùng đón đợi sự quay trở lại của Cặp đôi hoàn hảo trong tuần 6 với 5 cặp đôi còn lại và giám khảo số 4 - đạo diễn Việt Tú.

Cặp đôi hoàn hảo tuần 6 sẽ chính thức lên sóng vào 21h ngày 20/11. Chương trình sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài THVN.

Tin – bài liên quan:

CĐHH tuần 6: Thử thách với Musical và Acoustic

Tác giả : Bách Hợp

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Đạo diễn Việt Tú làm giám khảo CĐHH tuần 6

Ý kiên của bạn

Tin nóng

Tin mới