Đạo diễn Vũ Thành Vinh đang nguy kịch vì bệnh lạ

Gốc
NSƯT Vũ Thành Vinh - nhà sản xuất các chương trình mang phong cách dòng nhạc Bolero - Solo cùng Bolero, Tình bolero, Cười xuyên Việt... đã mắc bệnh lạ ảnh hưởng 70% đến phổi. Hiện tại anh đang được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu...

Đạo diễn Vũ Thành Vinh đang nguy kịch vì bệnh lạ - Ảnh 1

Các đồng nghiệp của NSƯT Vũ Thành Vinh cho hay, anh đã bị một loại vi rút lạ tấn công vào cơ thể và phá hủy đến 70% bộ phận của phổi. Bệnh của nghệ sĩ Vũ Thanh Vinh được phát hiện từ tuần trước và gia đình đã đưa đi điều trị đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện tại sức khỏe của Vũ Thành Vinh đã có những diễn biến rất xấu trong tình trạng hôn mê sâu và hỗ trợ bằng máy mới thở được.

Theo chia sẻ từ người thân của NSƯT Vũ Thành Vinh, căn bệnh của anh đang được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu ở TP.HCM theo dõi chẩn đoán và điều trị, tuy nhiên đến nay các bác sĩ vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể của căn bệnh lạ này là gì để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Các bác sĩ xác định sẽ cố gắng chữa trị hết mình trong khả năng có thể.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh đang nguy kịch vì bệnh lạ - Ảnh 2

 NSƯT Vũ Thành Vinh

Thông tin NSƯT Vũ Thành Vinh bất ngờ phát bệnh lạ đã gây bàng hoàng sửng sốt cho các đồng nghiệp giới nghệ sĩ. Nhiều người đã cầu nguyện mong anh qua khỏi.

NSƯT Vũ Thành Vinh là một đạo diễn truyền hình nổi tiếng, anh là người cho ra đời những chương trình truyền hình có số lượng người xem khổng lồ như: Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Cười xuyên Việt…Ngoài ra Vũ Thành Vinh cũng là tổng giám đốc của của Công ty Truyền thông Khang.

Tiểu Vân

Tin nóng

Tin mới