Dạo quanh thị trường

Gốc
Hệ thống siêu thị Co.opMart và đại siêu thị kết hợp phân phối số lượng lớn Co.opXtraplus Thủ Đức tổ chức thực hiện chương trình khuyến mãi “Thẻ đồng thương hiệu - Thêm triệu niềm vui” trong các ngày 17, 18, 19-8-2013.

Khách hàng khi sử dụng thẻ đồng thương hiệu mua sắm tại hệ thống siêu thị Co.opMart và Co.opXtraplus Thủ Đức với trị giá hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên (không tính phần thanh toán bằng chiết khấu thương mại hoặc phiếu mua hàng có chiết khấu) sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng 30.000 đồng. Mỗi khách hàng nhận tối đa 1 phiếu trong suốt thời gian thực hiện chương trình và có thể cộng dồn hóa đơn trong ngày của cùng siêu thị để tham gia chương trình.

* Chào đón sắc thu 2013, hệ thống siêu thị Big C thực hiện chương trình khuyến mãi “Thời trang jean” đối 1.200 mặt hàng có mức giảm giá cực sốc từ 5% - 50% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn, trong đó chủ yếu là các mặt hàng thời trang jean nam nữ. Với chất liệu jean, denim khỏe khoắn, bộ sưu tập mang đến cho các khách hàng trẻ nhiều lựa chọn từ chiếc áo sơ mi jean, quần jean, nón jean... cho đến những chiếc áo thun chấm bi, sơ mi ca-rô phối cùng jean rất cá tính. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang đến cho các bà nội trợ những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của gia đình như thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện máy… có mức giảm giá từ 5% - 50%.

* Trong tháng 8-2013, Công ty Vissan thực hiện đồng thời 2 chương trình khuyến mại giảm giá một số sản phẩm nhằm kích cầu tiêu dùng. Cụ thể, với chương trình khuyến mãi nhóm hàng thịt nguội như giò lụa đặc biệt, nem chua sẽ giảm giá 10% giá trước thuế, đồng thời tặng quà trị giá bằng 10% trị giá hóa đơn cho khách hàng. Đối với mặt hàng thịt tươi sống, khi mua hàng có hóa đơn từ 100.000 đồng trở lên sẽ được tặng quà. Chương trình khuyến mãi được thực hiện tại các hệ thống tại TPHCM.

NHÓM PV

Tin nóng

Tin mới