Đáp lại Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chia tay nếu không tương lai?

Gốc
Hoàng Kiều từng tuyên bố sẽ cưới Ngọc Trinh khi ông đoạt giải Nobel.

Ngày 30/12, những quan điểm, sự phân biệt giữa tình yêu thực tế và tình yêu thực dụng của Ngọc Trinh đã nhanh chóng khiến công chúng quan tâm.

Đáng lưu ý là việc “Nữ hoàng nội y” thẳng thắn tuyên bố, sẽ chia tay nếu mối quan hệ tình cảm không xác định lâu dài và tính chuyện tương lai.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô viết: “Vì thế mà người thực tế có quan điểm tình yêu rất dứt khoát và rõ ràng. Họ không mù quáng tiếp tục với một mối tình không có tương lai hay mất thời gian với một người không thuộc về mình. Họ sẵn sàng chia tay và thường rất khó bị lay động khi bị níu kéo.

Khi yêu, họ thường biết chia sẻ và quan tâm đến người kia, vì người thực tế hiểu rằng, tình cảm muốn lâu dài phải được thắp lửa từ cả hai phía. Tình yêu đơn phương không tồn tại trong suy nghĩ của những người có tình yêu thực tế này.:.".

Đáp lại Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chia tay nếu không tương lai? - Ảnh 1

Ngọc Trinh là người chủ động chia tay Khắc Tiệp.

Trong khi đó, mỗi khi được hỏi về kế hoạch tương lai với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đều trả lời theo cách vừa cụ thể, nhưng cũng khá xa vời.

Cưới khi... đoạt giải Nobel, không cưới vẫn sinh con

Ở một bài phỏng vấn gần đây, Hoàng Kiều khẳng định, sẽ tổ chức đám cưới với Ngọc Trinh khi ông giành giải thưởng Nobel.

“Tôi đã nói với Ngọc Trinh rồi. Cô ấy hãy cho tôi vài ba năm nữa đợi tôi tập trung làm vài nghiên cứu, thí nghiệm về việc bào chế ra các loại dược thảo không độc tố giúp hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư, cùng nhiều loại bệnh như viêm gan, hoặc HIV…

Đó là những ấp ủ tâm huyết của tôi bao năm nay. Nếu tôi thành công và nhận giải Nobel cho công trình này, chúng tôi sẽ làm đám cưới.”, vị tỷ phú nói.

Nếu thành công, Hoàng Kiều có khả năng trở thành người Việt đầu tiên đoạt giải Nobel ở lĩnh vực Y tế trong suốt 116 năm nay.

Đáp lại Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chia tay nếu không tương lai? - Ảnh 2

Hoàng Kiều sở hữu tập đoàn RAAS, là nơi chuyên nghiên cứu về các loại huyết tương.

Thay bằng việc nhắc chuyện đám cưới, Hoàng Kiều cũng thẳng thắn tuyên bố, nếu giữa ông và Ngọc Trinh sinh 2 người con, vị tỷ phú sẽ chia cho “Nữ hoàng nội y” 20% tài sản của mình.

Ông chia sẻ: “Sau 3 năm nữa, khi tôi hoàn tất một số công việc dang dở, tôi và nàng sẽ sinh thêm một con trai, một con gái.

Cô đừng có nghi ngờ điều gì, cô hãy cứ theo dõi một cuộc tình trai già – gái trẻ này, bởi sau khi tôi ra đi khỏi cuộc đời, nàng có thay đổi không. Hay nàng vẫn ở vậy tiếp tục nuôi con, thờ chồng và quản trị những chương trình từ thiện với tổng số 20% tài sản của Hoàng Kiều theo ước nguyện của chồng. Nàng “xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” là thế!”.

Trước kế hoạch đó, tài khoản facebook Kim Nhã bình luận: “Đây thực chất giống như một cuộc trao đổi, đôi bên cùng có lợi, hơn là một quan hệ xuất phát từ tình yêu. Đúng là “Yêu kiểu nhà giàu”.

Đáp lại Hoàng Kiều, Ngọc Trinh chia tay nếu không tương lai? - Ảnh 3

Ngọc Trinh thường chơi với các con của Hoàng Kiều.

Với những dự định tương lai ấy của Hoàng Kiều, giờ đây, việc Ngọc Trinh tuyên bố sẽ chia tay nếu chuyện tình cảm không tính chuyện tương lai lâu dài, phải chăng chính là lời giải của cô cho bài toàn đầy thách thức từ phía vị tỷ phú 72 tuổi?

Kim Cang

Tin nóng

Tin mới