Dapharco 5 năm liền vào Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín

Gốc
Công ty cổ phần Dược - Thiết bị y tế Đà Nẵng (Dapharco) vừa vinh dự nhận giải thưởng Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín năm 2020, nhóm ngành Phân phối, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế.
0:00 / 0:00
0:00

Bảng xếp hạng Top 10 công ty Dược uy tín được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện trong tháng 10 và 11 năm 2020.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp, Dapharco được trao tặng giải thưởng uy tín này, thể hiện những nỗ lực và thành quả vượt bậc của doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động, đặc biệt trong năm 2020.

Ông Tống Viết Phải - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dược - Thiết bị y tế Đà Nẵng chia sẻ: "Đạt được những thành tựu nói trên là do sự cố gắng không ngừng và sự đoàn kết gắn bó của đội ngũ cán bộ nhân viên, sự ủng hộ hợp tác của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Dapharco đã vượt qua những khó khăn thách thức trong năm 2020 để đạt được những kết quả của ngày hôm nay.”

Dapharco - 45 năm không ngừng vươn cao

Hình thành và phát triển từ một hiệu thuốc quốc doanh tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Dapharco đã vươn mình trở thành một doanh nghiệp phân phối toàn quốc quy mô lớn với hơn 500 lao động có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, hệ thống phân phối gồm 3 chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Nam, 1 phân xưởng sản xuất, gần 200 Nhà thuốc GPP và 1 Tổng kho đạt chuẩn GSP làm dịch vụ bảo quản thuốc. Theo đại diện Dapharco, doanh thu Dapharco trong những năm gần đây luôn đạt bình quân 2.000 tỷ đồng/năm. Tại miền Trung - Tây Nguyên, Dapharco luôn tiên phong trong các lĩnh vực: xuất nhập khẩu, phân phối dược phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng...

Định hướng phát triển mạnh mẽ cho giai đoạn tiếp theo

Năm 2021 dự báo có rất nhiều thách thức, các doanh nghiệp dược phẩm đứng trước nhiều khó khăn trong đứt gãy chuỗi cung ứng trong kinh doanh, giá hàng hóa đầu vào tăng, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong ngành, nhưng với những nỗ lực và sức mạnh trên cả 3 lĩnh vực: sản xuất, phân phối và xuất nhập khẩu, Dapharco tự tin giữ vững vị thế, vững bước trên con đường trở thành công ty dược hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn châu Âu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Thanh Ngọc

Nguồn VietnamNet https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/dapharco-5-nam-lien-vao-top-10-cong-ty-duoc-viet-nam-uy-tin-713614.html