Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Dara (2NE1) có 1.000 đôi giày, khối tài sản 16 triệu USD

Ngoài việc tận hưởng cuộc sống xa hoa với đồ hiệu, xe sang, cựu thành viên 2NE1 thường xuyên quyên tiền cho các tổ chức từ thiện.

Theo SCMP, giữa lúc thị trường giải trí gặp nhiều khó khăn, không phải ngôi sao nào cũng có thể thành công khi hoạt động quốc tế. Tuy nhiên, Dara (cựu thành viên 2NE1) đã có nhiều thành tựu. Từ khi được phát hiện trong chương trình Star Circle Quest ở Philippines, cô từng bước chinh phục Kpop và là ngôi sao nổi bật của trào lưu Hallyu. Hiện tại, ngôi sao 37 tuổi được cho là sở hữu khối tài sản 16 triệu USD. Ảnh: Instagram.

Theo Naver, Dara dành nhiều tiền cho xe sang. Cô từng mua Range Rover 2017 màu đỏ với giá khoảng 900.000 USD. Cựu thành viên 2NE1 cũng sơn sửa lại mẫu xe Volkswagen Beetle sang màu vàng hướng dương. Trang này cũng đưa tin cô sở hữu nhiều mẫu xe có giá trị khác. Ảnh: Naver.

Dara cũng là ngôi sao nổi tiếng chịu chơi và chi nhiều tiền cho hàng hiệu. Nữ ca sĩ thường được biết đến là tay chơi hàng hiệu, với những thương hiệu từ streetwear đến thời trang cao cấp đình đám như Off White, Marine Serre, Gucci và Celine. Ảnh: Instagram.

Dara cũng thường xuyên được biết đến là ngôi sao chi tiền khủng, đầu tư kỹ lưỡng mỗi khi ra ngoài. Theo SCMP, idol Kpop từng diện áo của Vetements có giá đến 4.000 USD, thậm chí đeo túi nhựa của Celine cũng có giá 600 USD. Ảnh: Instagram.

Năm 2020, xuất hiện trong một chương trình giới thiệu nhà, Dara cho biết cô có đam mê sưu tập giày. Ca sĩ sinh năm 1984 tiết lộ cô sở hữu đến 1.000 đôi giày, tự nhận thấy choáng ngợp mỗi khi mang ra đếm. Trong cuộc phỏng vấn video với Vogue Korea, ngôi sao Kpop cũng khoe nhiều mẫu giày phiên bản giới hạn của Nike, Adidas, Chanel và Balenciaga. Ảnh: Instagram.

Ngoài việc chi tiền cho xe sang, tủ quần áo sang trọng, cựu thành viên 2NE1 khá hào phóng với khối tài sản của mình. Trong quá khứ, cô từng tổ chức nhiều phiên chợ, bán những mặt hàng như quần áo, trang sức đã qua sử dụng để gây quỹ cho các bà mẹ đơn thân. Gần đây, nữ ca sĩ cũng tặng hơn 30.000 chiếc khẩu trang cho trẻ em bị bệnh bạch cầu và ung thư giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn ra phức tạp. Ảnh: Naver.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/dara-2ne1-co-1000-doi-giay-khoi-tai-san-16-trieu-usd-post1185162.html