Matteo Darmian thừa nhận Alexis Sanchez và Eden Hazard là hai ngôi sao đáng ngại nhất khi phải đối đầu tại Premier League thời điểm hiện tại.

Gia nhập Manchester United mùa hè 2015, Darmian gây ấn tượng ở khả năng phòng ngự tốt nhưng không mạnh ở kỹ năng hỗ trợ tấn công. Vì vậy, Darmian dưới thời Jose Mourinho thường xuyên phải ngồi dự bị cho Antonio Valencia hoặc chỉ được vào sân ở vị trí hậu vệ trái khi "người đặc biệt" muốn đảm bảo sự an toàn tại hàng phòng ngự.

Darmian: "O Anh, toi ngan nhat Alexis Sanchez va Hazard" - Anh 1

Darmian ngán nhất Alexis Sanchez và Hazard.

Dù mang kỹ năng phòng ngự tốt đúng chất Italia nhưng Darmian thừa nhận tại Premier League có rất nhiều cầu thủ đáng gờm. Trong cuộc phỏng vấn trên trang chủ câu lạc bộ, hậu vệ 27 tuổi thừa nhận Alexis Sanchez và Eden Hazard là hai cầu thủ khó đối phó nhất tại xứ sở sương mù.

"Nếu phải đề cập ở phạm vi Premier League, thật khó để lựa chọn bởi ở đây có rất nhiều cầu thủ giỏi. Chúng tôi cũng có những cá nhân xuất sắc trong đội hình nhưng nếu để chọn ra một cái từ các đội khác, tôi nghĩ có lẽ là Eden Hazard hoặc Alexis Sanchez".

"Còn ở Serie A, tôi cho rằng là Carlos Tevez khi anh ấy thi đấu cho Juventus . Tôi nghĩ anh ấy là một trong những đối thủ khó nhằn nhất khi phải đối đầu ở Serie A. Anh ấy sở hữu nhiều tố chất nhưng tôi đánh giá cao nhất ở vai trò của Tevez trên sân, bởi lẽ anh ấy không bao giờ bỏ cuộc. Anh ấy cố gắng đuổi theo các cầu thủ đối phương để giành bóng".

N.D (Theo Thể thao Việt Nam)