Darren Fletcher được đồng đội hết lời ca ngợi

Gốc
Tiền vệ Barry Bannan của Scotland đã dành rất nhiều lời có cánh để ca ngợi sự trở lại của Darren Fletcher và khẳng định ngôi sao của Man United là “người cha” của ĐTQG.

Darren Fletcher đã lần đầu tiên trở lại đội hình của Scotlan kể từ tháng 11/2012 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Ba Lan vào đêm nay.

Trong thời gian qua, tiền vệ 30 tuổi này đa chiến đấu để trở lại với căn bệnh viêm ruột mãn tính, nhưng HLV Gordon Strachan chưa xác nhận tiền vệ của Man United có thể ra sân thi đấu hay không.

Mặc dù vậy, tiền vệ Bannan đang khoác áo CLB Crystal Palace tỏ ra rất hạnh phúc với sự trở lại của cựu đội trưởng Darren Fletcher và cho biết: “Anh ấy giống như người cha của đội bóng. Bạn tìm đến Darren Fletcher bởi vì những gì anh ấy đã làm và anh ấy cho chúng tôi một động lực thi đấu quyết tâm hơn”.

“Tôi còn trẻ khi lần đầu tiên đưa bóng vào lưới và anh ấy là một trong những người đã chúc mừng tôi. Darren Fletcher đã giúp tôi dễ dàng hơn để thích nghi. Thật tốt khi có Darren Fletcher trở lại. Anh là đội trưởng và là một nhà lãnh đạo tự nhiên của đội bóng”.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới