Dassault Systèmes trình diễn sức mạnh chuyển đổi số tại Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019

Gốc
HÀ NỘI, VIỆT NAM – Truyền thông OutReach – Ngày 20 tháng 8 năm 2018 – Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 (Hanoi Innovation Summit 2019) sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30 tháng 8 năm 2019, với mục đích tập hợp các công ty khởi nghiệp (startup), doanh nhân […]

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Truyền thông OutReach – Ngày 20 tháng 8 năm 2018 –
Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 (Hanoi Innovation Summit 2019) sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30 tháng 8 năm 2019, với mục đích tập hợp các công ty khởi nghiệp (startup), doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp để thúc đẩy thế hệ các nhà đổi mới tiếp theo tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á, có hệ sinh thái đổi mới mạnh với gần 3.000 startup. Với những điều kiện thuận lợi để phát triển sự đổi mới và áp dụng các công nghệ kỹ thuật số mới nhất của các doanh nghiệp Việt Nam, Dassault Systèmes lần đầu tiên mang triển lãm Sân chơi 3DEXPERIENCE đến Việt Nam tại Diễn đàn lần này.

Các giải pháp công nghiệp của Dassault Systèmes được cung cấp bởi nền tảng 3DEXPERIENCE đã chuyển đổi kỹ thuật số các doanh nghiệp hàng đầu trong 11 ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Sân chơi 3DEXPERIENCE tại Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 sẽ là khu vực triển lãm đặc biệt cho phép các đại biểu trải nghiệm sức mạnh của chuyển đổi kỹ thuật số thông qua các cuộc trình diễn thực hành các giải pháp công nghiệp này trong năm khu vực chủ đề:

Khu vực 1: Máy gia tốc điện di động

Dassault Systèmes có nhiều kỳ vọng về tiềm năng thị trường của xe ô tô điện (EV) Việt Nam. Tại khu vực này, Dassault Systèmes sẽ giới thiệu các giải pháp đã được chứng minh trong ngành của mình cho các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam để tạo ra các khái niệm thiết kế EV mới có thể mô phỏng và xác thực trong thế giới ảo 3D, trước khi sản xuất thực tế.

Khu vực 2: Khoa học đời sống – cách mạng hóa khoa học tim mạch

Dassault Systèmes sẽ giới thiệu Dự án Trái tim sống của mình tại Mỹ, nơi các mô hình tim 3D ảo được cá nhân hóa với độ chính xác cao đang được phát triển để đào tạo y tế, giáo dục, nghiên cứu và thiết kế y tế.

Khu vực 3: 3DEXPERIENCity xây dựng Thành phố thông minh

Dassault Systèmes sẽ giới thiệu giải pháp công nghiệp “3DEXPERIENCity” dẫn đầu thị trường của mình để tạo các bản sao 3D ảo, giàu dữ liệu của các thành phố để giúp các nhà hoạch định “thành phố thông minh” thử nghiệm và mô phỏng tác động của các dự án cơ sở hạ tầng và đô thị mới.

Khu vực 4: 3DEXPERIENCE về các giải pháp điện toán đám mây cho các startup

3DEXPERIENCE của Dassault Systèmes cung cấp giải pháp trên đám mây cho các startup để triển khai các giải pháp mở rộng trong thiết kế, tối ưu hóa, mô phỏng và đưa ý tưởng đổi mới của họ ra thị trường trên nền tảng kỹ thuật số tích hợp.

Khu vực 5: 3DEXPERIENCE dành cho các nhà khoa học thế hệ mới

3DEXPERIENCE for Academia (3DEXPERIENCE dành cho các nhà khoa học thế hệ mới)cho phép lực lượng lao động trong tương lai trải nghiệm thực tiễn kỹ thuật của các nhà lãnh đạo ngành hàng đầu và phát triển các kỹ năng công nghiệp liên quan để thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Khi Việt Nam chuyển sang nền kinh tế công nghiệp hóa, việc chuyển đổi kỹ thuật số là xu hướng phát triển tất yếu đối với các ngành công nghiệp chủ chốt của đất nước. Bằng cách giới thiệu các giải pháp công nghiệp toàn cầu của mình tại Sân chơi 3DEXPERIENCE tại Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019, Dasault Systèmes cam kết mang lại các hoạt động chuyển đổi kỹ thuật số tốt nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam trở thành những đơn vị dẫn đầu ngành trong nền kinh tế toàn cầu.

Thông tin về Dassault Systèmes

Dassault Systèmes là công ty chuyên về trải nghiệm 3D, cung cấp cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân mô hình vũ trụ ảo để tưởng tượng ra những sáng tạo bền vững. Các giải pháp hàng đầu thế giới của công ty biến đổi cách thức các sản phẩm được thiết kế, sản xuất và hỗ trợ. Các giải pháp hợp tác của Dassault Systèmes thúc đẩy đổi mới xã hội, mở rộng khả năng cho thế giới ảo cải thiện thế giới thực. Dassault Systèmes mang lại giá trị cho hơn 250.000 khách hàng thuộc mọi quy mô, trong tất cả các ngành công nghiệp, tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.3ds.com.

3DEXPERIENCE, logo Compass (La bàn) và logo 3DS, CATIA, SOLIDWORKS, ENOVIA, DELMIA, SIMULIA, GEOVIA, EXALEAD, 3D VIA, BIOVIA, NETVIBES và 3DEXCITE là các thương hiệu đã được đăng ký của Dassault Systèmes hoặc các công ty con tại Mỹ và/hoặc các nước khác.

Giang Tran