Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đặt bánh cưới hình con công lung linh trên mạng, nhận thành phẩm cô dâu không nói nên lời

Cô dâu chỉ biết nuốt nước mắt vào trong khi nhìn thấy chiếc bánh hình con công đẹp lung linh trên mạng trở thành hình thù không thể quái dị hơn.

Chiếc bánh đặt khi nhận về khác một trời một vực với hình trên mạng.

Hình ảnh một con công với bộ lông rực rỡ được xem là sự hiện thân cho vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch. Chính vì vậy, khi nhìn thấy chiếc bánh cưới hình con công ở trên mạng, bà Rena Davis (52 tuổi), ở bang Georgia, Hoa Kỳ đã đặt hàng một người thợ làm bánh địa phương ở thị trấn Griffin để làm ra chiếc bánh hình con công y hệt như hình ảnh trên mạng.

Tuy nhiên, vào buổi tối trước khi hôn lễ diễn ra bà Rena Davis đã khóc không thành tiếng khi nhận về một chiếc bánh cưới không thể kinh dị hơn được nữa, khác xa so với yêu cầu của bà.

Thay vì là chiếc bánh hình con công với chiếc đuôi tạo hình từ những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh, đầy màu sắc, cô dâu 52 tuổi nhận về một chiếc bánh với hình thù không rõ là con gì.

Về sau bà chua chát gọi đó là "một con gà tây mắc bệnh phong".

Cô dâu Rena Davis.

Hình chiếc bánh con công ở trên mạng được cô dâu đặt thợ làm bánh cưới cho mình.

Một người bạn thân của Rena, người đã giúp cô dâu đặt chiếc bánh cưới đã vô cùng xấu hổ và giận dữ, quyết định chia sẻ câu chuyện để cảnh báo những người khác không nên tin tưởng vào những kẻ tự nhận mình là dân làm bánh chuyên nghiệp, có thể tạo ra chiếc bánh y trên mạng.

Người bạn này cho hay, bà đã tìm đến một người thợ làm bánh kèm theo hình ảnh chiếc bánh con công ở trên mạng và hỏi người thợ này rằng có thể tạo ra hai con chim thay vì một và hạn chế bánh cupcake được hay không.

Người thợ này khẳng định có thể làm được và đưa ra giá là 7 triệu đồng. Người phụ nữ hẹn giao chiếc bánh cưới đến nhà cô dâu lúc 18h tối trước ngày cử hành hôn lễ. Khi nhận bánh cưới, người bạn của cô dâu lẫn Rena đều bàng hoàng.

"Một trong hai cái đầu của con chim bị rơi ra ngay lập tức. Kem phủ bên ngoài chiếc bánh rất mỏng và độ phủ không được đều, mềm mượt. Đuôi con công trang trí kém tinh tế và không giống với hình trên mạng", bạn của cô dâu cho hay.

Cuối cùng, vào ngày cưới, cô dâu phải đặt vội một chiếc bánh khác trong khi thợ làm bánh từ chối hoàn lại tiền vì cho rằng chiếc bánh không có vấn đề gì.

Ngay sau khi hình ảnh của chiếc bánh cưới hình con công xấu xí được đăng tải lên các phương tiện truyền thông đại chúng đã thu hút 8.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận.

"Đó phải là chiếc bánh xấu xí nhất tôi từng thấy! Chắc hẳn mùi vị của nó cũng khủng khiếp không kém", một người dùng mạng bình luận.

"Thật đáng buồn cho cô dâu. Nó không khác gì là con chim bồ cầu đang giãy chết. Nếu tôi là cô ấy tôi đã đánh thợ làm bánh một trận", một ý kiến khác cho hay.

"Thật đáng tiếc, giá như cô dâu nên tham khảo kỹ hơn thì sẽ không rơi vào trường hợp này. Chiếc bánh quả thật rất xấu", một người khác bình luận.

Theo Helino

Nguồn GD&TĐ: http://giaoducthoidai.vn/xa-xi-tret/dat-banh-cuoi-hinh-con-cong-lung-linh-tren-mang-nhan-thanh-pham-co-dau-khong-noi-nen-loi-4039273-l.html