Đặt chân đến Myanmar, U19 VN tiếp tục gặp tổn thất lớn

Gốc
Thời tiết mưa gió trong buổi tập chiều 4/10 đã khiến U19 Việt Nam phải trả giá đắt với chấn thương của một trụ cột tại hàng phòng ngự.

Có mặt tại TP. HCM tối hôm 3/10, thầy trò HLV Graechen đã có buổi tập trên sân Thống Nhất ngay trong buổi chiều hôm sau. Thời tiết mưa gió nhưng các cầu thủ U19 vẫn nỗ lực tập luyện và nuốt trọn giáo án của ông thầy người Pháp.

Đông Triều dính chấn thương trong buổi tập gần nhất

Tuy vậy một việc không được như mong muốn đã xảy ra khi trung vệ Đông Triều đã gặp phải vấn đề với cơ đùi trong buổi tập này. Các bác sĩ đã giúp Đông Triều băng bó vết thương và trung vệ người Quảng Nam đã không thể thực hiện trọn vẹn bài tập cùng các đồng đội.

Chấn thương này cũng đã khiến Đông Triều cảm thấy không được vui trong ngày bay sang Myanmar. Nhiều khả năng trung vệ này cũng sẽ không thể góp mặt trong trận đấu đầu tiên của U19 Việt Nam với U19 Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi và nỗ lực điều trị để giúp Đông Triều có thể kịp bình phục cho trận mở màn hôm 9/10 sắp tới.

Như vậy, với trường hợp chấn thương mới nhất của Đông Triều, U19 Việt Nam đang phải đối mặt với cơn bão chấn thương lớn trước ngày khởi tranh tại giải U19 châu Á.

Trước đó hai cầu thủ là Thanh Tùng và Thanh Hậu cũng đã bị ngộ độc thực phẩm và không thể thực hiện buổi tập chiều 4/10. Hồng Duy và Ksor Úc cũng chưa thể ra sân bởi tình hình chấn thương chưa hồi phục.

Khó khăn nối tiếp khó khăn, nỗi lo của NHM dành cho U19 Việt Nam lại càng tăng lên sau liên tiếp những tin không vui ập đến. Chiều qua 5/10, toàn đội đã có mặt tại Myanmar và sẽ có buổi tập trong ngày hôm nay. Việt Nam sẽ có khoảng 3 buổi tập trên đất bạn trước khi chính thức bước vào khởi tranh tại giải U19 châu Á.

Lịch thi đấu U19 châu Á

16h00 - Ngày 9/10 : U19 Việt Nam vs U19 Hàn Quốc

16h00 - Ngày 11/10: U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản

16h00, Ngày 13/10: U19 Việt Nam vs U19 Trung Quốc.

Tin nóng

Tin mới