Đạt G yêu Bảo Ngọc, còn sao nào yêu tình cũ của bạn thân?

Gốc
Thông tin Đạt G yêu Bảo Ngọc gây ôn xao dư luận. Trước Đạt G, không ít nghệ sĩ Việt cũng hẹn hò tình cũ của bạn thân.

Thông tin Đạt G yêu Bảo Ngọc được người trong cuộc thừa nhận. Đạt G cho biết, cả hai đến với nhau sau khi anh chia tay Duy Uyên còn Bảo Ngọc ly hôn Hoài Lâm.

Thông tin Đạt G - Bảo Ngọc hẹn hò khiến dư luận bàn tán bởi Đạt G từng thân thiết với Hoài Lâm. Bên cạnh đó, cuộc chia tay giữa Đạt G và Duy Uyên hiện tại không êm đẹp bởi hai bên lời qua tiếng lại.

Đạt G bảo vệ Bảo Ngọc giữa ồn ào: “Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy".

Trước Đạt G, không ít nghệ sĩ Việt cũng hẹn hò người cũ của bạn thân. Hiền Sến là một trong số đó. Nam vũ công rất thân thiết với Lâm Vinh Hải. Sau này, Hiến Sến nên đôi với Lý Phương Châu - vợ cũ của Lâm Vinh Hải.

Giống Hiền Sến, Tâm Tít cũng yêu người cũ của bạn thân. Cụ thể, Tâm Tít kết hôn với doanh nhân Ngọc Thành - người từng hẹn hò Maya trong khi Maya và Tâm Tít từng chơi khá thân hồi mới vào Sài Gòn lập nghiệp.

Huyền My và Tú Anh chơi chung một nhóm bạn với Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh. Tuy nhiên, sau khi chia tay Tú Anh, Bảo Hưng vướng nghi vấn hẹn hò Huyền My. Sau này, Bảo Hưng bị nghi yêu Mỹ Linh, Tú Anh và Huyền My thân thiết trở lại. Ảnh: Người đưa tin

Năm 2020, Chi Pu vướng nghi vấn hẹn hò một thiếu gia đình đám Hà Thành. Đáng chú ý, bạn trai tin đồn của Chi Pu được cho là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn. Sau nghi vấn hẹn hò, Chi Pu bị đồn nghỉ chơi Quỳnh Anh Shyn.

Giống Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn, Hồ Ngọc Hà - Tăng Thanh Hà từng yêu chung một người. Cách đây nhiều năm, Hà Tăng hẹn hò Cường Đô la và thân thiết với Hà Hồ. Ảnh: Gia đình xã hội

Sau khi bị nghi chia tay Tăng Thanh Hà, Cường Đô la nhanh chóng sánh đôi cùng Hồ Ngọc Hà rồi cả hai kết hôn, có một cậu con trai. Hiện tại, Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà lẫn Tăng Thanh Hà đều có tổ ấm riêng hạnh phúc. Ảnh: PLO

Xem video "Hoài Lâm lộ một bên mắt tím bầm". Nguồn Tik tok

Thu Cúc

Nguồn TT&CS https://kienthuc.net.vn/giai-tri/dat-g-yeu-bao-ngoc-con-sao-nao-yeu-tinh-cu-cua-ban-than-1531429.html