Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đặt lịch với bác sĩ đa khoa để kiểm tra sức khỏe toàn diện

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội ra mắt 3 gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp mới với ưu đãi giảm 10% cho khách hàng đăng ký từ 23/11 đến 30/11.

Là tuyến đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng, bác sĩ đa khoa khám và chẩn đoán cho bệnh nhân với cái nhìn tổng thể dựa trên những kiến thức y học về chức năng của tất cả cơ quan trên cơ thể.

Bác sĩ đa khoa được đào tạo để chẩn đoán, đưa ra những khuyến cáo hoặc điều trị thích hợp, đảm bảo theo dõi và giám sát người bệnh trong suốt cuộc đời.

Lý do cần gặp bác sĩ đa khoa đầu tiên khi khám sức khỏe

Khác với bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ đa khoa sẽ khám bệnh cho các bệnh nhân với những phương pháp tiếp cận toàn diện nhất, xem xét tổng hòa thể trạng của người bệnh từ điều kiện thể chất đến tâm lý xã hội của bệnh nhân.

 Bác sĩ Mathieu Nalpas - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tư vấn sức khỏe cho khách hàng.

Bác sĩ Mathieu Nalpas - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tư vấn sức khỏe cho khách hàng.

Khi thăm khám bởi bác sĩ đa khoa, người bệnh được chẩn đoán và tư vấn các vấn đề đa dạng về sức khỏe cấp tính và mạn tính, bao gồm: Tình trạng sức khỏe cấp tính (sốt, ho, nhức đầu, căng thẳng, mệt mỏi…); theo dõi tình trạng sức khỏe mạn tính (cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, các bệnh hô hấp, tiêu hóa...); gia hạn hoặc cấp mới đơn thuốc điều trị bệnh mạn tính (thuốc điều trị tăng huyết áp, điều trị đái tháo đường...) và làm rõ vấn đề về sử dụng thuốc, tư vấn dự phòng, tiêm phòng…

Khi gặp vấn đề chung về sức khỏe, người bệnh nên đến khám bác sĩ đa khoa đầu tiên, họ sẽ giới thiệu người bệnh khám bác sĩ chuyên khoa trong trường hợp cần thiết. Bác sĩ chuyên khoa có vai trò như tuyến tư vấn thứ hai với người bệnh trong các trường hợp phức tạp hơn, không cải thiện sau điều trị tuyến đầu.

 Khách hàng được thăm khám sức khỏe theo nhu cầu tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Khách hàng được thăm khám sức khỏe theo nhu cầu tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Tại Mỹ và các nước châu Âu, bác sĩ đa khoa hay bác sĩ gia đình đóng vai trò đầu mối, là trung tâm của hệ thống y tế cho bệnh nhân. Mỗi người dân sẽ khám theo một bác sĩ đa khoa hay còn gọi là bác sĩ gia đình mà họ lựa chọn.

Khi gặp vấn đề về sức khỏe, người dân sẽ không vào thẳng bệnh viện mà đến các phòng khám để gặp bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ đa khoa trước. Tại đây, bác sĩ sẽ kiểm tra triệu chứng của người bệnh và điều trị trong phạm vi chuyên môn. Nếu bệnh tình tiến triển phức tạp hoặc nghiêm trọng, bác sĩ đa khoa sẽ chuyển bệnh nhân đến bệnh viện hoặc gặp bác sĩ chuyên khoa.

Tại các nước phát triển, để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, người dân thường phải đặt hẹn trước rất lâu với chi phí cao. Vì vậy, bác sĩ đa khoa hay bác sĩ gia đình chính là sự lựa chọn tối ưu, theo dõi sức khỏe của người dân trong suốt cuộc đời như một thành viên trong gia đình.

 Bác sĩ Vũ Hoàng Thu đã gắn bó với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội hơn 20 năm, là bác sĩ đa khoa thân thuộc của nhiều bệnh nhân Việt Nam và nước ngoài.

Bác sĩ Vũ Hoàng Thu đã gắn bó với Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội hơn 20 năm, là bác sĩ đa khoa thân thuộc của nhiều bệnh nhân Việt Nam và nước ngoài.

Người dân Việt Nam chưa có thói quen khám sức khỏe định kỳ

Tại Việt Nam, người dân chưa quen thuộc với vai trò của bác sĩ đa khoa cũng như bác sĩ gia đình. Bệnh nhân thường có thói quen điều trị chuyên khoa theo triệu chứng như ho thì đến phòng khám tai mũi họng, đau bụng thì tìm gặp bác sĩ tiêu hóa...

Thói quen này có thể làm mất thời gian cũng như chi phí không cần thiết cho người bệnh bởi bác sĩ chuyên khoa thường xem xét chuyên sâu về một mảng. Trong khi đó, bác sĩ đa khoa có thể chẩn đoán và điều trị những bệnh thông thường một cách hiệu quả và sẽ có cách nhìn tổng thể về thể trạng của bệnh nhân.

Trước thực trạng đó, Bộ Y tế đã và đang đẩy mạnh phát triển lĩnh vực khám đa khoa cũng như y học gia đình. Chú trọng chăm sóc sức khỏe ban đầu được xem là một trong những giải pháp giúp ngành y tế hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân.

Sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Người dân cần giữ thói quen khám sức khỏe định kỳ để bác sĩ đa khoa chẩn đoán sơ bộ nhằm phát hiện bệnh sớm và đưa ra những khuyến cáo hoặc điều trị thích hợp. Đồng thời, giúp các gia đình được hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe và tiêm chủng phù hợp.

 Đội ngũ bác sĩ đa khoa giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Đội ngũ bác sĩ đa khoa giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Là bệnh viện quốc tế hiện đại tại khu vực miền Bắc, khoa Khám bệnh đa khoa của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sở hữu trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ bác sĩ trong nước và quốc tế có kiến thức sâu rộng về khám sức khỏe cũng như điều trị.

Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ khám tổng thể bởi bác sĩ đa khoa với tất cả chuyên môn - tương tự như tại các nước phương Tây.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khám chữa bệnh và theo dõi sức khỏe theo tiêu chuẩn vượt trội, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã và đang từng bước phát triển về chất lượng và các lựa chọn cho dịch vụ khám sức khỏe.

Nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn khám sức khỏe phù hợp hơn với nhu cầu, ngày 23/11, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội ra mắt 3 gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp mới với tên gọi Topaz, Sapphire và Ruby, bao gồm nhiều dịch vụ chuyên sâu như: Cộng hưởng từ sọ não (MRI), nội soi dạ dày và đại tràng, xét nghiệm PIVKA II, chụp cắt lớp phổi liều thấp (CT)…

Đặc biệt, khách hàng đăng ký các gói khám sức khỏe mới tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội từ ngày 23-30/11 sẽ nhận được ưu đãi giảm 10% (theo điều khoản áp dụng).

Các dịch vụ riêng biệt trong từng gói khám sức khỏe của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được xây dựng bởi bác sĩ đa khoa giàu kinh nghiệm nhằm tối ưu nhu cầu, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói phù hợp. Khách hàng đăng ký khám sức khỏe theo gói và đặt hẹn trước sẽ có mức phí ưu đãi hơn so với khám lẻ từng dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian chờ đợi và thực hiện dịch vụ.

 Khu vực kiểm tra sức khỏe tổng quát Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Khu vực kiểm tra sức khỏe tổng quát Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Độc giả tham khảo thông tin về các gói khám sức khỏe và các ưu đãi hấp dẫn tại đây hoặc liên hệ hotline 024.35771100 để được tư vấn chi tiết.

Giang Cơ Thụy