Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đầu cắt moi đến râu quai nón - chùm ảnh chân dung cực nghệ của một số loài chim siêu hiếm có khó tìm

Một dự án đặc biệt nhằm mang tới những góc nhìn thú vị về các loài chim hiếm, ít khi chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng chúng và có thể là không bao giờ trong tương lai.

Nhiếp ảnh gia Tim Flach là một người chụp ảnh chân dung. Đối tượng chụp của anh không chỉ là người mẫu mà còn là các loài động vật từ thú cưng trong nhà cho đến những loài sống ở nơi hoang dã, ngoài tự nhiên.

Hiện anh chàng đang làm việc với dự án riêng của mình, thực hiện bộ ảnh cho một cuốn sách về các loài chim. Dự án của anh hiện đã có hơn 100 tấm. Theo chia sẻ của Tim, điều khó nhất khi anh thực hiện dự án này chính là việc phải làm sao để lũ chim có thể nhìn vào người chụp, nhìn vào ống kính... nếu không được thì sẽ phải rất tốn công chờ đợi để có thể bắt được khoảnh khắc ưng ý nhất. Dưới đây là một số bức ảnh về những loài chim quý hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng được Tim thực hiện trong dự án của mình:

Bồ câu Nicobar

Sẻ ngô râu

Gà phi Vulturine

Kền kền vua

Chim Andean Cock Of The Rock

Chim bồ câu Jacobin đốm đỏ

Sếu vương miện xám

Chim Toco Toucan

Cò mỏ giày

Kền kền Ai Cập

Bồ câu vương miện Victoria

Chim mỏ rộng xanh

Bồ câu Jacobin đen

Đại bàng Philippines

Chim hồng tước miền Bắc

Vẹt Major Mitchell

Sẻ Gouldia

Loài gà Ba Lan

Chim Himalayan Monal

Sẻ ngô xanh

Mòng Biển Inca

Nguồn ảnh Bored Panda

Theo Nhật Thành/Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/dau-cat-moi-den-rau-quai-non-chum-anh-chan-dung-cuc-nghe-cua-mot-so-loai-chim-sieu-hiem-co-kho-tim/20210722091954873