Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1)

Gốc
Những hình thức tra tấn ghê rợn này khiến nạn nhân trước khi chết phải chịu sự đau đớn cùng cực không khác gì nơi địa ngục.

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 1

Garrote là một thiết bị tra tấn đáng sợ, khi bị sử dụng hình thức tra tấn ghê rợn này, nạn nhân sẽ bị dày vò liên tục trước khi chết. Garrote được sử dụng ở Tây Ban Nha cho đến khi nó bị cấm vào năm 1978. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 2

Để côn trùng cắn xé, nạn nhân sẽ bị nhốt vào một thân cây rỗng, buộc phải uống sữa và mật ong đến mức tiêu chảy. Quanh người bôi mật để thu hút các loài côn trùng. Trong suốt thời gian bị côn trùng gặm nhấm, cắn xé, nạn nhân vẫn bị bắt ăn để duy trì sự sống, chịu đựng cái đau đớn lâu hơn. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 3

Lột da, hình thức tra tấn này khiến nạn nhân chết không được tử tế, bị lột từng tấc da, miếng thịt khỏi người một cách từ từ. Trong nỗi đau đớn kinh hoàng, họ sẽ bị mất máu, bị nhiễm trùng và cuối cùng là chết trong sợ hãi. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 4

Tùng xẻo, đây là hình thức tra tấn khiến nhiều người ghê rợn nhất. Cứ một tiếng trống, người hành quyết sẽ cắt bỏ một miếng thịt hoặc da trên người nạn nhân. Đến khi nạn nhân chết hẳn, không còn có thể kêu la, hình phạt mới dừng lại. Đây là hình thức tra tấn được sử dụng ở Trung Quốc trong hàng ngàn năm, mãi đến 1905 mới bị cấm. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 5

Bánh xe đẫm máu, đây là hình thức tra tấn khủng khiếp mà người hành quyết sẽ sử dụng một bánh xe với đầy những chông nhọn để cào nát cơ thể nạn nhân, đập nát xương của họ và cuối cùng khiến họ chết không toàn thây. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 6

Sự tra tấn bò thần chết, đây là kiểu tra tấn đáng sợ không khác gì hình thức tra tấn đun sôi. Nạn nhân bị phán tội sẽ bị trói, nhốt trong tượng bò bằng kim loại. Sau đó, dưới bụng con bò, người ta sẽ đốt lửa, khiến nạn nhân bên trong chết trong sự đau đớn và nỗi kinh hoàng. Hình thức tra tấn này được sử dụng ở Hy Lạp cổ đại. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 7

Mổ bụng, đây là hình thức tra tấn kiểu man rợ. Người hành quyết sẽ mổ bụng nạn nhân, lôi ra từng bộ phận nội tạng trong cơ thể. Thường thì tim và phổi sẽ được lôi ra sau cùng để giữ nạn nhân sống lâu nhất có thể. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 8

Trừng phạt bằng cách đun sôi là một án tử hình kinh hoàng, nạn nhân bị trói cứng trong một nồi nước hoặc một vạc dầu. Họ sẽ phải chịu cái chết cực kỳ đau đớn từ ngoài vào trong. Phương pháp tra tấn này được sử dụng phổ biến ở Nga và các khu vực khác của châu Âu vào khoảng 3.000 năm trước. (Theo Emgn)

Đau cùng cực những kiểu tra tấn độc dị nhất thế giới (1) - Ảnh 9

Hình thức tra tấn này được gọi là Impalement, đây là hình thức tra tấn cực kỳ đau đớn. Nạn nhân có thể bị đâm ở nhiều bộ phận cơ thể khác nhau bao gồm cả hậu môn, âm đạo hoặc cạnh sườn. Kẻ hành quyết chắc chắn sẽ không đâm xuyên các cơ quan quan trọng để giữ nạn nhân sống lâu hơn, phải chịu sự tra tấn lâu hơn. (Theo Emgn)

Tin nóng

Tin mới