Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đấu giá áo có chữ ký của Đội tuyển VN và HLV Park để góp Quỹ vaccine COVID-19

Đoàn trường Đại học Luật, Đại học Huế đã quyết định bán đấu giá chiếc áo đấu có chữ ký của Đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo để góp Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 25-6, Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế cho biết, đơn vị đã quyết định tổ chức bán đấu giá chiếc áo đấu có chữ ký của Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và các cầu thủ của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam để có kinh phí ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19 do Chính phủ phát động.

Thầy Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật, Đại học Huế bên cạnh chiếc áo đang được đấu giá.

Trước đó, vào tháng 11-2020, trước khi đi thi đấu ở nước ngoài, cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng đã tặng chiếc áo đấu trên cho thầy Lý Nam Hải, Bí thư Đoàn Trường Đại học Luật, Đại học Huế nhân dịp chào mừng tân sinh viên K44, tuyển sinh năm 2020 vào nhập học và được lưu giữ tại trường từ đó đến nay.

Hưởng ứng Lễ phát động của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn trường Đại học Luật Huế đã quyết định bán đấu giá chiếc áo thi đấu này để có kinh phí ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện Đoàn trường Đại học Luật cho biết giá khởi điểm cho chiếc áo đấu này là 15 triệu đồng.

Đoàn trường cũng mong muốn có nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm và tham gia đấu giá chiếc áo đấu nói trên để trường có thêm kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nguồn PLO: https://plo.vn/xa-hoi/dau-gia-ao-co-chu-ky-cua-doi-tuyen-vn-va-hlv-park-de-gop-quy-vaccine-covid19-995413.html