Đấu giá cuốn phim bí mật về Michael Jackson

Gốc
(Nguoiduatin.vn) - Cuốn phim dài 2 giờ, quay những cảnh hậu trường của Michael Jackson trong chuyến lưu diễn mang tên Dangerous ở Buenos Aires (Argentina) năm 1993 sẽ được bán đấu giá ngày 26/11 tại nhà đấu giá Fame Bureau (London, Anh).

Theo tờ Tuổi trẻ đưa tin, cuốn phim do ekip trong tour diễn dàn dựng, nhằm khắc họa một Michael Jackson thân thiện và gần gũi nhưng ông không hài lòng và đã đem tặng một tài xế người Brazil. Người tài xế nói Michael Jackson đã tặng cuốn phim này cho ông như một "sự trả ơn và ban thưởng" vì ông đã phục vụ chuyên chở Michael.

Michael Jackson. Ảnh: AP

Đoạn phim trên được người tài xế này đưa lên YouTube và chỉ được gỡ bỏ khi luật sư về vấn đề di sản của những người thừa kế Michael Jackson lên tiếng, cũng như gây tranh cãi khi luật sư đòi độc quyền sở hữu cuốn phim tư liệu, trong khi phán quyết của thẩm phán cho rằng người lái xe được sở hữu vì đó là một món quà, đồng thời yêu cầu người tài xế này không được phép sao chép lại cuốn phim.

Dự kiến, cuốn phim sẽ được đem ra bán đấu giá vào ngày 26/11 tại nhà đấu giá Fame Bureau (London, Anh). Theo dự đoán của các chuyên gia, cuốn phim bí mật này sẽ mang về số tiền khổng lồ và trở thành một trong những cuộc bán đấu giá lớn nhất trong lịch sử nhạc pop. Cuốn phim được chú ý hơn khi có sự xuất hiện của Jordy Chandler - cậu bé mà Michael Jackson bị cáo buộc lạm dụng tình dục vào năm 1993.

P.V

Tin nóng

Tin mới