Chiếc môtô 2 bánh “Batpod” của người dơi sử dụng trong loạt phim The Dark Knight và The Dark Knight Rises đã được bán đấu giá tại sự kiện của Prop Store ở Anh với mức giá vào khoảng 80.000 đến 107.000 USD.

Chiếc mô tô 2 bánh “Batpod” là siêu phẩm được tạo bởi đạo diễn Christopher Nolan và nhà thiết kế Nathan Crowley nhằm để phục vụ cho loạt phim The Dark Knight và The Dark Knight Rises.

Dau gia “sieu pham” hai banh Batpod cua nguoi Doi - Anh 1

“Siêu phẩm” Batpod của người Dơi có mức đấu giá khởi điểm từ 80.000 USD.

“Siêu phẩm” Batpod có thiết kế với các tấm che xung quanh xe bằng nhựa kết hợp với sợi thủy tinh, bộ khung sườn có thể điều chỉnh, bộ lốp khổng lồ Hoosier kích thước 31 inch, các khẩu súng nòng dài phía trước và một bộ nhắm laser ở bên phải tay lái.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị động cơ của Honda với dung tích 750 phân khối, đi kèm bộ tản nhiệt và giảm xóc thủy lực được lắp ở dưới yên xe và hệ thống phanh hoạt động thông qua tay lái bên trái và bàn đạp bên phải.

Dau gia “sieu pham” hai banh Batpod cua nguoi Doi - Anh 2

Dau gia “sieu pham” hai banh Batpod cua nguoi Doi - Anh 3

Dau gia “sieu pham” hai banh Batpod cua nguoi Doi - Anh 4

Chiếc đang được bán đấu giá là mô hình không có khả năng chạy được do bị loại bỏ bình xăng, bộ điều khiển tay ga, ắc-quy và các chất lỏng dễ cháy, nổ khác. Prop Store sẽ mở phiên đấu giá của “siêu phẩm” này vào ngày 27 tháng 9 tới tại rạp chiếu phim BFI IMAX ở Anh với mức giá khởi điểm từ 80.000 USD.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)