Đấu người đẹp, U.Bolt chạy cực sung chiếm ngôi đầu

Gốc
Tại giải điền kinh "chưa từng có" Nitro Athletics diễn ra tại Australia, đội của Usain Bolt tiếp tục dẫn ngôi đầu sau khi giành thắng lợi ở cuộc đua 4x100 chạy hỗn hợp nam nữ.

Bolt và đồng đội về nhất trong cuộc đua 4x100m

Tối ngày hôm qua (9/2) tại Úc, Usain Bolt ra sân lần thứ 2 tại giải Nitro Athletics dự thi nội dung chạy đồng đội hỗn hợp (2 nam, 2 nữ) 4x100m. Chạy vị trí thứ 3 sau Jenna Prandini và Asafa Powell, "Tia chớp" Jamaica đã "dọn đường" để nữ đồng đội Natasha Morrison cán đích đầu tiên với tổng thời gian 40 giây 36, hơn đội đứng thứ hai (42 giây 35) gần 2 giây.

Đấu người đẹp, U.Bolt chạy cực sung chiếm ngôi đầu - Ảnh 1

Ở nội dung 4x100m đội của Bolt không có đối thủ

Trên đường chạy 4x100m còn có người đẹp điền kinh - Michelle Jenneke góp mặt trong đội hình của tuyển Úc. Dù vậy với Bolt và Powell, đội "Các ngôi sao" gần như không có đối thủ, cộng với việc các đồng đội không thi đấu đúng sức nên tuyển Úc không thể đấu lại đội của Usain Bolt.

Trước cuộc đua 4x100m, tuyển Úc dẫn đầu BXH với 905 điểm hơn đội Bolt "All-Stars" tới 175 điểm tuy nhiên sau phần thi cuối cùng trong ngày thi đấu thứ 2 tại Nitro Athletics 2017, đội của Usain Bolt đã vươn lên đứng đầu BXH với 930 điểm, còn tuyển Úc lại bị trừ 10 điểm vì một VĐV mắc lỗi nên xếp thứ 2 (895).

Giải điền kinh được mệnh danh là "chưa từng có" tại Úc sẽ kết thúc vào ngày 11/2. Với việc đang dẫn đầu BXH, đội của Bolt đang tràn trề cơ hội lần đầu tiên bước lên ngôi vô địch. "Tia chớp" Jamaica sẽ tiếp tục ra sân thi đấu nội dung 4x100m trong ngày thi đấu cuối cùng.

Đấu người đẹp, U.Bolt chạy cực sung chiếm ngôi đầu - Ảnh 2

Những pha bứt tốc như gió của Bolt tại Nitro

Đấu người đẹp, U.Bolt chạy cực sung chiếm ngôi đầu - Ảnh 3

Bolt và đồng đội quá mạnh

Đấu người đẹp, U.Bolt chạy cực sung chiếm ngôi đầu - Ảnh 4

VĐV điền kinh xinh đẹp người Úc Jenneke không thể đấu lại Bolt

Đấu người đẹp, U.Bolt chạy cực sung chiếm ngôi đầu - Ảnh 5

BAS (Bolt "All-Stars") đang dẫn đầu BXH sau ngày thi đấu thứ 2 giải điền kinh Nitro

Q.H (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới