Game4V.com - Game 3D đang được quan tâm nhất hiện nay: Đấu Phá Thương Khung 3D sẽ ra mắt phiên bản chính thức từ 10h sáng nay 19/1.

Sau hơn 2 ngày thử nghiệm, Đấu Phá Thương Khung đã có hơn 30,000 cường giả truy cập mỗi ngày với lượng người chơi cùng lúc luôn duy trì ở mức tối đa cho máy chủ thử nghiệm (xấp xỉ 6,000 người).

Chiều ngày 18/1, Đấu Phá Thương Khung 3D đã tổ chức “Đại tiệc ra mắt” tại 2 đầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh mang lại nhiều cảm xúc “đã mắt, đã tai” cho cộng đồng tham dự. Nhiều game thủ cho biết “đã lâu lắm rồi mới có cảm giác hào hứng khi bắt đầu tham gia một trò chơi đến như vậy”.

Để trải nghiệm game, các bạn có thể tham gia từ 10h00 sáng 19/1 tại http://daupha.choi.vn

Nhân dịp này, Nhà phát hành VGG gửi tặng độc giả Giftcode “Hoàng Giai 2” dùng cho phiên bản chính thức (Phần thưởng: Tân Xuân Bạo Trúc x3 , Loa Nhỏ x10 , Không Cốc U Lan x7 ngày, Địa Hồn Luyện Tâm Nhu x10, Nạp Linh x1).
Chú ý: Giftcode Hoàng Giai 2 yêu cầu người chơi phải gia nhập tông phái mới có thể sử dụng

Game4V gửi tặng bạn đọc Giftcode Đấu Phá Thương Khung tại đây.

Được tái hiện từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả trẻ Thiên Tàm Thổ Đậu, Đấu Phá Thương Khung 3D thu hút người chơi bởi hình ảnh đẹp, cách chơi dễ dàng nhưng lại có những nét đặc sắc riêng biệt như hệ thống đấu khí, dị hỏa, khôi lỗi, luyện dược sư,…

Tải game: http://daupha.choi.vn/taigame