Đầu phát Dune HD Connect nhỏ gọn giá 3 triệu đồng

Gốc
Kích thước nhỏ chỉ bằng hai ngón tay nhưng Dune HD Connect lại sở hữu đầy đủ tính năng của một HD Player cao cấp cỡ lớn, tích hợp khả năng xử lý Full HD và 3D với chip Sigma, Wi-Fi và đi kèm nhiều dịch vụ xem phim, nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao.

So với một số sản phẩm đầu phát HD hiện nay, chiếc Dune HD Connect ghi điểm ở kích thước nhỏ gọn, chi phí thấp và khả năng kết nối mạng rất tốt. Thiết bị này được thiết kế đặc biệt cho nhà khai thác với tính năng hỗ trợ nội dung Full HD 1080p và tích hợp Wi-Fi. Ngoài ra, cổng nội dung (portal) của Dune HD cũng được tích hợp sẵn hàng trăm nguồn nội dung cao cấp trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Đây cũng được coi là HD Player online có kích thước nhỏ nhất trên thế giới hiện nay - chỉ bằng một chiếc bật lửa. Model này không sử dụng các dòng chip xử lý đa năng giống như thiết bị Android Box mà dùng chip giải mã Sigma Designs SMP8674/75, cho chất lượng xử lý âm thanh và hình ảnh chất lượng cao như các đầu HD chuyên nghiệp cỡ lớn.

Bên cạnh đó, thiết bị tí hon này cũng có thể trình chiếu nội dung Full HD và 3D thông qua ổ cứng (kết nối USB), qua mạng NAS, tích hợp sẵn cổng kết nối HDMI 1.3. Định dạng 2D hỗ trợ độ phân giải Full HD với tất cả các tập tin phổ biến, ngay cả nội dung chất lượng cao với Bit rate lớn lên tới hơn 50 MB/giây.

Phần mềm Dune HD Connect được xây dựng trên nền tảng Linux với khả năng hoạt động ổn định cao nhưng vẫn đi kèm nhiều tính năng mở rộng. Sản phẩm được cài đặt sẵn sẵn hàng loạt dịch vụ nội dung trực tuyến hoạt động theo phương thức OTT (Over The Top).

Các ứng dụng được phát triển riêng cho nền tảng của Dune tại Việt Nam như HD Viet, Hay Hay TV, Zing TV, Zing MP3, cho phép người dùng có thể xem phim online với chất lượng Full HD và âm thanh 5.1, hay xem truyền hình trực tuyến với chất lượng SD và HD tương tự truyền hình cáp, hoặc nghe nhạc trực tuyến.

Giao diện các ứng dụng trên Dune HD Connect.

Người dùng cũng có thể dễ dàng lướt web, xem video trực tuyến từ YouTube (đã được Việt hóa), truy cập mạng xã hôi, xem thời tiết dễ dàng trên Dune HD Connect bằng chuột và bàn phím không dây của máy tính.

Bên cạnh đó, Dune còn sở hữu nhiều ứng dụng thiết kế riêng cho từng nhu cầu và lớp khách hàng khác nhau, như “Món ngon mỗi ngày” dành cho các bà nội trợ, “TV Kids” dành cho trẻ em hay “Sách nói” với hàng trăm đầu sách trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục… khác nhau dành cho những người thích tìm hiểu ...

Có một điểm đặc biệt là tất cả các ứng dụng chạy trên Dune HD đều không cần đến bộ nhớ đệm hay ổ cứng để lưu trữ dữ liệu mà sử dụng server riêng, cho chất lượng truyền tải nội dung online nhanh chóng, ổn định, không bị giật.. Thiết bị có thể hoạt động tốt trên hệ thống mạng ADSL gia đình hoặc kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n với trình duyệt web tích hợp.

Sản phẩm này vừa được phân phối chính thức ở Việt Nam với giá 2,990 triệu đồng.

Thành Duy

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới