Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đầu thú sau một ngày gây ra án mạng

Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội vận động đối tượng Nguyễn Quang Tuấn (sinh năm 2001; hộ khẩu thường trú tại An Vinh, Quỳnh Phụ, Thái Bình) là đối tượng thực hiện hành vi giết người xảy ra vào ngày 30/5 tại thôn Văn Lôi, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, đầu thú về hành vi giết người

Trước đó, tối 30/5, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh T. (sinh năm 1990; trú tại Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội) để đòi nợ cho một người bạn. Khi thấy anh T. đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn đi vào gặp và hỏi anh T. khi nào trả tiền thì 2 bên xảy ra xô xát.

Đối tượng Nguyễn Quang Tuấn (Ảnh: CQCA)

Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T. vẫn tiếp tục đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn đã lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh T. làm anh T. bị thương tích nặng và tử vong tại Bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thành phố và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến 23h00 ngày 31/5, Nguyễn Quang Tuấn đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

H.D

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/dau-thu-sau-mot-ngay-gay-ra-an-mang-124224.html