Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Đấu trí' tập 24: Mẹ Đại úy Vũ từng bị kẻ lạ mặt dùng hung khí đe dọa

Trong ''Đấu trí'' tập 24, bà Hạnh - mẹ của Vũ tiết lộ với Lam về việc từng có người cầm hung khí đến cửa hàng đe dọa bà.

Video: Những diễn biến chính trong ''Đấu trí'' tập 24

Trong Đấu trí tập 23 phát sóng tối 18/8, ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) sốc khi biết con gái rút tiền mua siêu xe. Theo cơ quan điều tra, Quyên là cô gái ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, chỉ mới có hành động vượt rào hơn một năm nay.

Lam (Lương Thu Trang) tỏ ra khó chịu khi Nguyên (Anh Vũ) - người yêu cũ cố tình tìm gặp ở chung cư nhà mình. Dù Lam thẳng thắn nói mình sắp kết hôn, Nguyên vẫn không mảy may quan tâm, cho là anh vẫn còn cơ hội trước khi Lam chính thức là vợ Vũ (Thanh Sơn).

Trong trailer Đấu trí tập 24, Quyên - con gái ông Cửu khóc lóc, hỏi bố tại sao cứ phải sống giả nghèo giả khổ. Ông Cửu giải thích rằng thắc mắc đó chỉ là cách ngụy biện cho những thú vui ích kỷ của Quyên. Bất bình với những lời bố nói, Quyên nhắc đến mẹ và ''kể tội'' bố đã không quan tâm mẹ, khiến bà phải đi nước ngoài để tìm kiếm sự giải thoát.

''Trong đầu bố bây giờ chỉ toàn có tổ tiên. Nhưng những vị ấy có sống cùng bố đâu ạ?'' - Quyên nói. Không giữ được bình tĩnh, ông Cửu quát lớn rằng: ''Mất gốc là mất hết''.

Ở diễn biến khác của Đấu trí tập 24, Thượng tá Văn Bàng (Hồng Quang) trao đổi với Vũ về chuyện mua xe của Quyên: ''Ngay cả khi con gái ông Cửu không có tiền thì vẫn chơi được với rickkid. Vị trí làm việc của ông bố là thẻ đảm bảo cao hơn số dư 10 tỷ trong ngân hàng rất nhiều.

'Căn cứ vào hồ sơ, Nguyễn Lê Cửu làm Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Đông Bình từ năm 2014. Trong giai đoạn này không có vụ việc lớn nào xảy ra. Quy trình làm việc rất linh động, minh bạch nên phản hồi từ phía doanh nghiệp rất tốt. Tóm lại, với một cán bộ có năng lực và biểu hiện đạo đức tốt như vậy ta cần phải xem xét kỹ lưỡng'' - Thượng tá Bàng phân tích.

Đối với việc Thịnh Gia buôn lậu, cấp trên cũng yêu cầu Vũ nếu không có bằng chứng rõ ràng thì không được phán xét vội.

Cũng trong Đấu trí tập 24, Lam đến thăm mẹ của Vũ. Sau một hồi trò chuyện, bà Hạnh (Tú Oanh) kể cho con dâu tương lai việc kẻ lạ mặt giả vờ mua hàng rồi dùng hung khí đe dọa, nhưng bà không sợ vì mình là mẹ của công an. Nghe vậy, Lam khá lo sợ vì chính cô cũng bị một kẻ gọi đến đe dọa từ số điện thoại lạ.

Đấu trí tập 24 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 19/8 trên VTV1.

Hà Linh