Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đấu trí tập 25: Phong (Xuân Phúc) qua đêm ở khách sạn cùng con gái Chi cục trưởng

Phong (Xuân Phúc) phát hiện Quyên (Thùy Dương) bỏ nhà đi bụi, lại uống rượu đến không biết trời đất là gì. Đúng lúc này, bố Quyên gọi điện đến, đòi nhìn mặt con gái và cả người đưa cô đến khách sạn.

Sau khi phát hiện những bất ổn trong gia đình ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) và hành tung của Quyên (Thùy Dương), Phong (Xuân Phúc) được giao nhiệm vụ theo dõi Quyên sát sao.

Trong lúc đi theo cô tiểu thư nhà Chi cục trưởng, Phong phát hiện Quyên bỏ nhà đi bụi và uống rượu say khướt. Đúng lúc này, ông Cửu gọi điện tới. Phong đành nghe máy và giả vờ là bạn học của Quyên. Phong không ngại mách tội Quyên đi bar, uống rượu. Ông Cửu sốc khi biết con gái ngủ lại khách sạn qua đêm.

Phong giả làm bạn học của Quyên.

Phong giả làm bạn học của Quyên.

Ông Cửu nói muốn nhìn mặt Quyên và gằn giọng với Phong: "Tôi muốn nhìn mặt cả cậu nữa". Phong bắt đầu cảm thấy rắc rối khi vướng vào Quyên. Anh là trinh sát, từ đầu vụ án đã nhiều lần phải vào vai để tìm hiểu thông tin, thậm chí có lần còn mượn vàng của mẹ để đi... đánh án.

Phong mách tội của Quyên với ông Cửu.

Phong mách tội của Quyên với ông Cửu.

Trong tập 25 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) và bạn gái lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới. Tuy nhiên, Lam (Lương Thu Trang) nói chưa muốn có con ngay. Lam lo lắng về chuyện công ty của bố dượng kí hợp đồng với Đông An. Ông Hùng (Hồ Phong) muốn đưa Lam lên làm giám đốc kinh doanh.

Lam chưa muốn có con sớm với Vũ.

Lam chưa muốn có con sớm với Vũ.

Vụ hợp tác của Hùng Đơn và Đông An có nhiều bất ổn phía sau.

Vụ hợp tác của Hùng Đơn và Đông An có nhiều bất ổn phía sau.

Lam nửa đùa nửa thật, mượn chuyện lấy chồng để từ chối khéo. Nhưng ông Hùng đặt rất nhiều tâm huyết vào chuyện hợp tác với Đông An. Với ông, đây là cơ hội vàng để cải tổ lại công ty, tuyển dụng nhân tài. Ông Hùng định dùng nguồn tiền của Đông An để giúp Hùng Đơn "băng băng chạy về đích".

Dường như cả Lam và Vũ đều cảm thấy vụ bắt tay này có nhiều điều bất ổn. Trước đó, ông Hùng sốt sắng muốn tham khảo ý kiến của Vũ trong vụ đầu tư lớn này.

Tập 25 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 22/8 trên kênh VTV1.

Ngọc Ánh