Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đấu trí tập 29: Duy qua đời ngay sau khi được thả

Trong Đấu trí tập 29, Duy - gã tài xế vừa được thả đã gặp tai nạn chết.

Preview Đấu trí tập 29 hé lộ loạt tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là chi tiết Duy, gã tài xế xe bán tải đột ngột qua đời. Theo đó trong tập 28, Duy chính là tài xế chiếc xe bán tải tháo chạy khỏi cửa khẩu lúc Vũ và các đồng đội vây bắt xe hàng của Trung Ve. Vũ cùng Phong đã truy đuổi tên này và cuối cùng cũng bắt được hắn. Nhưng lúc này, Duy đã kịp tẩu tán một thùng hàng. Sau khi check camera giao thông, lực lượng chức năng đã phát hiện ra địa điểm Duy vứt thùng hàng và thu lại được tang chứng quan trọng này.

Preview phim Đấu trí tập 29

Thế nhưng khi Vũ tra hỏi Duy thì hắn ngang nhiên bao biện, chối bay biến mọi tội lỗi. Duy khai rằng mình chạy trốn chỉ vì... hoảng sợ chứ không có ý đồ gì. Khi bị Vũ chất vấn việc dừng xe lại bên dòng suối để tẩu tán thùng hàng, Duy lại nói rằng mình dừng lại để... nôn chứ chẳng hề có thùng hàng nào cả. Còn thùng hàng mà lực lượng chức năng thu giữ được, Duy chẳng hề có liên quan.

Trước sự tráo trở của đối tượng này, Vũ không còn cách nào khác ngoài thả hắn đi. Tất nhiên, việc này cũng nằm trong kế hoạch, tính toán của Vũ. Anh muốn thả hổ về rừng để nó đi gặp "đàn" của mình, nhằm tìm ra chân tướng sự việc.

Nhưng đáng tiếc, có lẽ vì lo sợ Duy sẽ khai ra mọi việc, "bầy đàn" của Duy dường như đã quyết định thủ tiêu hắn. Ở preview tập 29, Duy được thông báo đã chết sau một tai nạn. Sau đó, preview còn khép lại bằng cảnh Hoàng Đức ngồi trầm ngâm hút xì gà. Còn nhớ trong tập trước, lúc Duy bị bắt, người của Hoàng Đức đã có cuộc nói chuyện với một nhân vật cũng nằm trong đường dây, tỏ ra quan ngại về việc Duy sẽ khai ra tất cả. Có vẻ như đây là một phi vụ buôn lậu điện thoại. Cái chết của Duy liệu có liên quan đến phe Hoàng Đức hay không?

Trở lại với các diễn biến khác, ông Cửu vẫn cố gắng quanh co chối tội. Khai nhận trước Vũ, ông Cửu nói rằng số tiền mấy triệu đô mà mình có được là nhờ chơi... bitcoin. Lời khai này quả thật quá nực cười. Liệu vị chi cục trưởng còn có thể chối tội đến bao giờ?

Đón xem Đấu trí tập 29 lên sóng VTV1 tối nay (26/8).

Thu