Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đấu trí tập 31: Mẹ trinh sát Phong (NSND Minh Hằng) mắng té tát con gái Chi cục trưởng

Quyên (Thùy Dương) tìm đến nhà Phong (Xuân Phúc) nhưng nhận lại thái độ bất ngờ từ gia đình Phong. Mẹ của Phong (do NSND Minh Hằng thủ vai) mắng Quyên xối xả.

Trong tập 31 phim Đấu trí, Quyên (Thùy Dương) đến nhà tìm Phong (Xuân Phúc) nhưng nhận lại thái độ không hề niềm nở của mẹ Phong. Quyên vừa đến đã bị hỏi một tràng từ họ tên, quê quán, nhà cửa, quen Phong trong trường hợp nào, quen lâu chưa...

Thấy Quyên ấp úng, mẹ Phong đánh bài ngửa, nói ngay rằng bà biết thừa con trai lại bày trò thuê bạn gái để qua mắt bố mẹ. Bà đọc vanh vách "giá cả" cho Quyên nghe: Giá đến ra mắt bố mẹ một triệu, giá đến khóc lóc nói rằng có bầu là triệu rưỡi, gào thét nói không thể thiếu được nhau giá hai triệu... Bố Phong còn phụ họa rằng nhiều "ca" còn lên tới bảy triệu, mười triệu.

Mẹ Phong nghĩ Quyên là do con trai thuê đến.

Mẹ Phong nghĩ Quyên là do con trai thuê đến.

Trong khi Quyên còn đang ngơ ngác thì người mà cô tìm kiếm- Phong- đã vào tận kho hàng của Thịnh Gia. Anh phát hiện rất nhiều thùng bên trong là những chiếc điện thoại đã bóc khỏi hộp, xếp lần lượt trong từng thùng. Đây là bằng chứng cho việc buôn lậu mà bố con Thịnh Gia đứng đằng sau.

Tìm được kho hàng lậu với số lượng lớn, Đội 1 của Vũ (Thanh Sơn) có đủ cơ sở mở rộng điều tra vụ án. Vũ yêu cầu Trung hợp tác, khai báo thành khẩn.Trong phòng lấy lời khai, Trung "ve" bất hợp tác và nói không biết Duy.

Phong tìm ra kho hàng lậu.

Phong tìm ra kho hàng lậu.

Vũ khẳng định Duy là người thường xuyên lấy hàng từ xe của Thịnh Gia và Thái Lai, vậy nên không có lí gì Trung lại không biết người này. "Việc giao nhận hàng ký gửi là ông già tôi quản lý. Tôi không biết gì hết"- Trung lúng túng đẩy tội cho bố.

Duy bất hợp tác, nói không biết Duy là ai.

Duy bất hợp tác, nói không biết Duy là ai.

Bằng biện pháp nghiệp vụ đơn giản của Vũ, Trung đã buột miệng khai số hàng này gửi cho một khách hàng- đối tác rất lớn. Khi Vũ hỏi hai bên hợp tác lâu chưa, Trung "ve" lại ngoan cố nói không biết.

Tập 31 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 30/8 trên kênh VTV1.

Ngọc Ánh