Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Đấu trí' tập 31: Quyên ra mắt gia đình Phong

Kinhtedothi – Trong review tập 31 bộ phim 'Đấu trí', Quyên đã đến gặp bố mẹ của Phong và liên tục bị tra hỏi về mối quan hệ giữa 2 người.

Trong review tập 31 bộ phim “Đấu trí”, Quyên gặp mẹ của Phong tại nhà riêng. Khi Quyên chưa kịp giải thích, mẹ của Phong đã hỏi dồn dập: “Cháu tên là gì? Nhà ở đâu? Quen thằng Phong nhà bác trong trường hợp nào? Lâu chưa?”.

Quyên đến gặp gia đình Phong. Ảnh: VTV.

Quyên đến gặp gia đình Phong. Ảnh: VTV.

Trong khi Quyên ấp úng, mẹ của Phong tiếp tục nói: “Bác biết thừa thằng Phong nhà bác thuê cháu đến đây giả làm bạn gái để đánh lừa hai bác đúng không? Đừng có dại, bác biết rồi. Giá ra mắt bố mẹ là 1 triệu; giá đến khóc lóc, nói rằng có bầu rồi là triệu rưỡi; còn đến khóc lóc gào thét lên nói rằng không thể thiếu được nhau giá là 2 triệu đúng không nào?”.

Ở diễn biến khác, Phong đột nhập được vào kho hàng lậu. Sau khi kiểm tra, khám xét, Phong phát hiện trong hàng trăm hộp hàng là những chiếc Iphone nhập lậu”.

Phòng phát hiện ra số hàng hóa nhập lậu. Ảnh: VTV.

Phòng phát hiện ra số hàng hóa nhập lậu. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Vũ tiến hành thẩm vấn Trung “ve” về số hàng lậu. Vũ đặt vấn đề: “Với số hàng lậu lớn như vậy, chúng tôi đã có đủ căn cứ để mở rộng điều tra vụ án nên yêu cầu anh hợp tác”. Khi hỏi về Duy, Trung “ve” nói rằng không biết.

Tuy nhiên, Vũ đưa ra bằng chứng: “Duy là người thường xuyên lấy hàng của Thịnh Gia và Thái Lai nên anh không thể nói là không biết Duy được”. Mặc dù vậy, Trung “vé” giải thích: “Việc giao nhận hàng là ông già tôi quản lý, tôi không biết gì hết”.

Sau đó, khi Vũ hỏi Trung dồn dập để hắn lộ ra đầu mối rằng, số hàng là do một đối tác rất lớn.

Tập 31 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 30/8 trên kệnh VTV1.

Minh An