Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Đấu trí' tập 42: Quyên nhận được đề nghị bất ngờ khi mang tiền đi chạy án cho bố

Quyên đến gặp Cầm, tay chân của Hoàng Đức, để nhờ chạy án cho bố nhưng được tay này đề nghị sẽ lo cho cô một suất học bổng để ra nước ngoài đoàn tụ với mẹ và chị gái.

Trong tập 42 phim Đấu trí lên sóng tối nay 14/9, Quyên (Thùy Dương) mang tiền tới gặp Cầm (Xuân Hồng) để nhờ ‘chạy án’ cho bố. Cầm nói sẽ lo cho Quyên một suất học bổng đi nước ngoài để đoàn tụ với mẹ và chị gái nhưng cô không đồng ý. Cầm nói Quyên sẽ được gặp ông Cửu (Đức Khuê) để ông bớt lo lắng còn mọi việc ngoài này "chúng tôi lo hết".

Khi biết tin Bộ Công an có chỉ đạo mở rộng điều tra vụ sinh phẩm KT Khải Tuấn, Đinh Hoàng Đức ‘tham mưu’ cho chủ tịch Đoàn Phát hướng giải quyết để làm sạch nhiệm kỳ cho lãnh đạo. Hoàng Đức (Vĩnh Xương) thông báo với chủ tịch Phát (Mai Nguyên) việc một loạt chủ tịch, phó chủ tịch tỉnh đã vướng vòng lao lý vì liên quan đến việc mua bán thiết bị y tế từ công ty Khải Tuấn. "Để bảo vệ anh, em nghĩ chúng ta phải có động thái tích cực, tiên quyết để làm sạch nhiệm kỳ này", Đức nói.

Ở một diễn biến khác, đại tá Giang (NSND Trung Anh) tiếp tục điều tra về vụ việc giá kit xét nghiệm của Khải Tuấn và làm việc với giám đốc CDC một tỉnh. "Trước hôm làm việc với Khải Tuấn tôi có nhận được cuộc gọi từ cấp trên, cũng to to, cũng chỉ quen biết xã giao thôi thế mà tự nhiên gọi điện nói hôm nào về tỉnh sẽ ghé qua chỗ tôi chơi", ông này nói. Đại tá Giang hỏi tiếp: "Là ai vậy?".

Nhân vật "to to" là ai? Quyên có chấp nhận đề nghị của Cầm? Chủ tịch Phát có nghe lời tham mưu của Đức? Chi tiết tập 42 Đấu trí lên sóng VTV1 tối 14/9.

Quỳnh An