Đấu trường Kpop nửa cuối tháng 10/2019: 'Hậu bối BTS' chạm trán cùng Nu'est, YG và JYP đều quyết định 'xuất quân'

Gốc
Thị trường Kpop trong 2 tuần cuối cùng của tháng 10 chuẩn bị đón nhận những màn 'tấn công' của hàng loạt tên tuổi nổi bật.

Nửa tháng 10 đã trôi qua với hàng loạt sản phẩm mới được “thả xích” bởi các nghệ sĩ Kpop. Những cái tên nổi bật như Chen (EXO), SuperM, Super Junior… đã thi “khuấy đảo” các bảng xếp hạng thời gian vừa qua. Và những ngày còn lại trong tháng 10 vẫn đang có những “chiến binh” đã chuẩn bị sẵn sàng “ra trận”, hãy cùng điểm qua những gương mặt sẽ xuất hiện trong 2 tuần sắp tới nhé.

MV Jopping vừa được “tân binh khủng long” SuperM phát hành ngày 4/10.

Ngày 17 tháng này, nhóm nhạc dự án 1THE9 được thành lập từ chương trình sống còn Under 19 sẽ có màn comeback lần đầu tiên với mini album Blah Blah. Tiếp đó, đấu trường Kpop sẽ có màn đối đầu căng thẳng giữa 4 nghệ sĩ cùng chọn 21/10 làm thời điểm “xuất quân”: Nu'est và VAV đều phát hành mini album mới lần lượt mang tên The TablePoison, hậu bối BTS - TXT comeback với full album đầu tay The Dream Chapter: Magic, AleXa sẽ chính thức debut cùng single Bomb.

Poster Blah Blah - 1THE9

Những nghệ sĩ sẽ “chạm trán” ngày 21/10: Nu'est, TXT, VAV và AleXa.

Ngày tiếp theo sẽ là thời điểm Day6 và Youngjae (B.A.P) comeback. “Vũ khí chiến đấu” của boygroup nhà JYP và Youngjae lần lượt là full abum The Book Of Us: Entropy và single O,on. Trước đó, Taeyeon cũng đã thông báo sẽ trở lại đường đua Kpop với full album Purpose vào ngày 22/10. Tuy nhiên, sau sự ra đi đột ngột của Sulli f(x) hôm 14/10, các nghệ sĩ nhà SM, trong đó có trưởng nhóm SNSD đã quyết định tạm hoãn mọi lịch trình và hiện tại vẫn chưa có thông tin mới thời điểm comeback chính thức của cô nàng.

Day6 và Youngjae

Teaser Purpose - Taeyeon

Ngày 23/10, WINNER sẽ “thả xích” mini album Cross cùng tittle track mang tên Soso. Tiếp sau boygroup nhà YG, nhóm nhạc nữ Ariaz chính thức có màn debut vào ngày 24. Girlgroup 6 thành viên này được quản lí bởi Rising Star Entertainment - thương hiệu thuộc Star Empire. Nhóm có 3 gương mặt từng tham gia chương trình sống còn là Yunji, Sihyeon (Produce 101) và Hyokyung (Mixnine).

WINNER

Ariaz

1 ngày sau, Jackson (Got7) sẽ phát hành full album Mirrors. Kế đó, vào ngày 28/10, Monsta X comeback với mini album Follow: Find You và tittle track Find U. Cùng ngày, album RE_vive sẽ cùng Brown Eyed Girls trở lại thị trường Kpop sau một thời gian dài các cô gái “biệt tăm” trên mọi mặt trận.

Jackson

Monsta X và Brown Eyed Girls

Những ngày cuối tháng là thời điểm mà A.C.E, BDC, We In The Zone và OnlyOneOf chọn làm thời điểm “ra trận”. Ngày 29/10, A.C.E sẽ “thả xích” cho mini album thứ 3 Under Cover: The Mad Squad. Bên cạnh đó, Brand New Music Entertainment cũng đã lựa chọn ngày này để debut nhóm nhạc dự án BDC gồm 3 trainees Kim Si Hun, Hong Seong Jun và Yun Jung Hwan. Khép lại tháng 10, 2 tân binh We In The Zone và OnlyOneOf cùng trở lại lần đầu tiên với Weeee!Line Sun Goodness vào ngày 30.

ACE và BDC

We In The Zone và OnlyOneOf chính là 2 cái tên đảm nhận vai trò “kết show” tháng 10.

Katie

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/lich-comback-nua-cuoi-thang-10-2019-62 59280.html