Đầu xuân, Hồ Quỳnh Hương lì xì khán giả 2 ca khúc mới 'siêu hay'

Gốc
Hồ Quỳnh Hương gửi tặng khán giả hai ca khúc Cánh thiệp đầu xuân và Câu chuyện đầu năm như một món quà mừng năm mới.

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, những ngày qua, thông tin Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên lớp tài năng đặc biệt của Trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khiến người hâm mộ của cô rất tự hào.

Mới đây, nữ ca sĩ còn quyết định “xé lẻ” album Hương xưa và gửi tặng khán giả hai ca khúc Cánh thiệp đầu xuân và Câu chuyện đầu năm như một món quà mừng năm mới.

Được biết phần video của hai ca khúc này do chính Hồ Quỳnh Hương biên tập và dàn dựng. Hương xưa là album tập hợp những ca khúc vang bóng một thời, làm nên tên tuổi của bao thế hệ âm nhạc Việt Nam. Đó sẽ món quà ý nghĩa mà nữ ca sĩ dành tặng fan sau thời gian dài cô không phát hành sản phẩm âm nhạc nào.

Đầu xuân, Hồ Quỳnh Hương lì xì khán giả 2 ca khúc mới 'siêu hay' - Ảnh 1

Hồ Quỳnh Hương tặng quà Tết cho fan bằng 2 ca khúc mới

Được biết đến là ca sĩ của dòng nhạc nhẹ, với nhiều ca khúc đã trở thành Hit của giới trẻ, tuy nhiên, ở album mới lần này, Hồ Quỳnh Hương lại muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, dòng nhạc bolero với những khán thính giả khó tính, cầu toàn và sang trọng.

Album vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt vào dịp sau tết nguyên đán Bính Thân, song vì muốn dành bất ngờ cho người hâm mộ nên Hồ Quỳnh Hương quyết định “phá lẻ” dự án để dành tặng cho họ như một món quà mừng năm mới với hai ca khúc Cánh thiệp đầu xuân, và Câu chuyện đầu năm cùng lời chúc mừng năm mới đến mọi người, mọi nhà.

Album như một món nợ ân tình chất chứa nhiều cảm xúc và tình cảm mà nữ ca sĩ đất mỏ muốn đền đáp cho người hâm mộ của mình sau bao tháng ngày mong ngóng cô ra sản phẩm âm nhạc mới. Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ năm 2016 cô sẽ trở lại với nhiều vai trò và tâm huyết nhất vẫn là âm nhạc, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Lưu Ly (T/h)

Tin nóng

Tin mới