Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đầu Xuân mới, 'xem tử vi' cùng ca sĩ Duyên Quỳnh

Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
Gốc

Mở đầu cho năm 2023, ca sĩ Duyên Quỳnh quyết định trình làng MV mới có tựa đề ' Tử vi năm mới' với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người nhân dịp Tết đến xuân về.

"Tử vi năm mới" là ca khúc đánh dấu sự hợp tác giữa Duyên Quỳnh với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Rapper Kaisoul. Nữ ca sĩ tâm sự, bài hát như một cách để mọi người nhìn lại một năm đã qua và lên cho mình những kế hoạch, dự định trong năm tiếp theo. Xuyên suốt đó là thông điệp ý nghĩa rằng kể cả khi đối diện với những điều không vui trong cuộc sống thì cũng hãy lạc quan vì: “Còn khỏe mạnh là thế thôi được rồi/ Những chuyện buồn mình bỏ qua và cười/ Cuộc đời mà vẫn có thăng và trầm/Mong năm sau sẽ may mắn nhiều hơn”.Ca khúc mang giai điệu vui tươi, sôi động đúng với tinh thần ngày đầu năm mới.

Duyên Quỳnh tâm sự, cô rất hào hứng khi thực hiện MV ca khúc này với mong muốn lan tỏa thông điệp nhẹ nhàng, lạc quan cho người xem sau những bản ballad nhạc buồn từng gây được tiếng vang trước đó. Nữ ca sĩ nói điều cô may mắn là được cộng tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Rapper Kaisoul. Nếu như nam nhạc sĩ là người gắn bó, hỗ trợ cô trong sự nghiệp nên hiểu được phong cách âm nhạc của Duyên Quỳnh thì Rapper Kaisoul được xem là nhân tố mới mẻ, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Duyên Quỳnh cho biết lời bài hát là thông điệp mà cô muốn nhắn gửi đến khán giả và cũng là điều mà nữ ca sĩ tâm niệm trong cuộc sống. Bởi cô biết rằng đôi lúc sẽ có những chuyện không, những chuyện buồn xảy đến nhưng điều quan trọng vẫn là cách mình đối diện.

"Mình chọn cách lạc quan thì mọi thứ sẽ lạc quan hơn. Gặp bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống, Quỳnh nghĩ rằng còn sức khỏe là còn tất cả. Thế nên Quỳnh không cho phép mình gục ngã trước những sóng gió. Thay vào đó thì áp lực tạo kim cương, khó khăn giúp Quỳnh vững vàng hơn sau này." - Duyên Quỳnh tâm sự.

Nhìn lại năm 2022, Duyên Quỳnh tự hào khi giành ngôi vị Quán quân cuộc thi "Tỏa sáng sao đôi". Đồng thời, cô cũng hoàn thành được nhiều dự án âm nhạc dành tặng khán giả. Đối với Duyên Quỳnh, mặc dù làm việc không ngừng nghỉ song cô vẫn muốn cố gắng cống hiến nhiều hơn cho khán giả. Đó cũng là lý do khiến nữ ca sĩ quyết định nhận lời tham gia biểu diễn Tết để phục vụ công chúng. Duyên Quỳnh bày tỏ, cô không xem đó là sự hi sinh mà là trách nhiệm mà một ca sĩ phải làm trước tình cảm của khán giả yêu thương mình.

Duyên Quỳnh nói thêm, khi bước sang năm mới, cô có chút áp lực vì bị mọi người hỏi chuyện chồng con. Tuy nhiên, khi đối diện với những câu hỏi khó ngày Tết, nữ ca sĩ chọn cách vui vẻ, hài hước để trả lời: "Chuyện tình cảm là duyên số, mình có muốn cũng không được. Tất nhiên ai cũng muốn có người đồng hành cùng mình nhưng không phải vì áp lực tuổi tác mà chọn đại. Quỳnh tâm niệm những gì tự nhiên sẽ lâu dài, nên mọi thứ cứ để duyên số sắp đặt".

Chia sẻ thêm về kế hoạch trong năm 2023, Duyên Quỳnh khẳng định đây sẽ là năm cô hoạt động sôi nổi với nhiều dự án âm nhạc dành tặng khán giả. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng muốn thử sức mình ở lĩnh vực diễn xuất để làm mới bản thân. Nói về việc tranh tài ở một cuộc thi ca hát, giọng ca quê Đắk Lắk cho biết cô sẽ cân nhắc nếu chương trình phù hợp.