Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đây chính là mỹ nam 'số nhọ' nhất phim VTV: Đóng vai nào cũng lỡ dở tình duyên

Nhìn lại những vai diễn của chàng mỹ nam này trong 'vũ trụ phim VTV' mà khán giả không khỏi thương cảm. Rõ là đẹp trai ấm áp nhưng lại chưa từng được hưởng cái kết ngọt ngào trên phim.

Phim Đừng Làm Mẹ Cáu đang bước vào giai đoạn cao trào khi nam chính Quân (Nhan Phúc Vinh) ngày càng tương tư cô nhân viên Hạnh (Quỳnh Kool). Đúng lúc này, mối tình đầu của Hạnh là Trung (Quang Trọng) bỗng dưng xuất hiện, liên tục có nhiều hành động quan tâm như đưa đón, tặng hoa nhằm làm Hạnh nhớ lại những kỷ niệm xưa kia.

Quang Trọng trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"

Quang Trọng trong "Đừng Làm Mẹ Cáu"

Tuy nhiên, Hạnh chỉ xem Trung như chuyện đã qua và chẳng còn chút rung động nào với anh chàng nữa. Còn khán giả thì thấy thương cảm cho Quang Trọng vì rõ là trẻ trung, đẹp trai nhưng đóng phim nào cũng chịu cảnh thất tình, phải nhìn cô gái mình yêu đến với chàng trai khác.

Quang Trọng chịu cảnh thất tình trong "Thương Ngày Nắng Về"

Quang Trọng chịu cảnh thất tình trong "Thương Ngày Nắng Về"

Như ở Thương Ngày Nắng Về, vai Bách “một trăm” của Quang Trọng cũng đã có chuyện tình ngọt ngào với nữ chính Vân Vân. Nhưng rồi Bách lại không rõ ràng trong chuyện tình cảm, đành chấp nhận nghe Vân Vân nói lời chia tay, đau đớn khi biết tin cô đã hẹn hò với người khác.

Nhân vật của Quang Trọng cũng có kết thúc buồn trong "Cô gái nhà người ta"

Nhân vật của Quang Trọng cũng có kết thúc buồn trong "Cô gái nhà người ta"

Thậm chí ngay từ bộ phim đầu tiên của mình, Quang Trọng đã không có được cái kết có hậu. Nhân vật của anh trong Cô Gái Nhà Người Ta có mối tình sóng gió với một cô gái quê, hai người đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn trắc trở mới đến được với nhau. Nhưng rồi chàng trai lại mắc bệnh hiểm nghèo, qua đời khi chưa kịp tổ chức đám cưới như đã hẹn.

Đến khi nào Quang Trọng mới có vai chính và có được tình yêu đẹp trên phim?

Đến khi nào Quang Trọng mới có vai chính và có được tình yêu đẹp trên phim?

Việc Quang Trọng rất chăm chỉ đóng phim nhưng lại thường xuyên gặp cảnh tình duyên lận đận trên màn ảnh khiến khán giả gọi vui đây là nam diễn viên số nhọ nhất phim VTV. Chưa kể Quang Trọng cũng bị cho là hơi thiệt thòi khi vẫn loanh quanh với vai phụ trong khi anh có ngoại hình sáng, diễn xuất ổn. Nhưng chắc chắn với tinh thần làm việc chăm chỉ, không phân biệt vai lớn vai nhỏ và được VTV ưu ái như hiện này thì Quang Trọng sẽ sớm có vai chính mà thôi.

Hoài Nam - Ảnh: FBNV